Tuyệt chiêu phong thủy tăng vận đào hoa năm 2020, bạn đã sẵn sàng để thoát kiếp độc thân?

Năm 2020, phương vị đào hoa nằm ở hướng Đông Bắc và chính Tây. Các phương pháp cầu may sẽ giúp bạn tăng thêm cơ hội bắt được tình yêu trong năm Canh Tý 2020. Người độc thân gặp được đối tượng trong mộng, người đã có đôi có cặp thì tình cảm êm ấm, hạnh phúc.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài tuyệt chiêu phong thủy tăng vận đào hoa cho năm 2020 nhé. Hãy chuẩn bị sẵn sàng và tạm biệt kiếp độc thân đi thôi!

Vị trí giường ngủ phải ở đào hoa vị

Người độc thân chớ quên tầm quan trọng của việc sắp xếp vị trí đặt giường ngủ trong nhà nhé. Muốn tăng vận đào hoa thì đây là điều mà bạn không thể không quan tâm. Trước tiên, chúng ta sẽ cần phải xác định đào hoa vị trong nhà nằm ở đâu. Năm 2020, đào hoa vị chủ hướng Đông Bắc và chính Tây, đây cũng sẽ là hướng đào hoa của phong thủy gia trạch. Chính vì vậy mà gia chủ nên dựa theo hai vị trí này để bài trí các bố cục cầu may mắn trong tình cảm.

Ngoài ra, còn có một cách xác định hướng đào hoa theo tuổi. Cách xác định ở đây khá đơn giản khi có thể dựa theo con giáp mà các nàng cầm tinh để đoán định, ví dụ tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất thì đào hoa vị ở hướng Đông, tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Thìn thì đào hoa vị nằm ở hướng Tây. Với tuổi Tị, tuổi Dậu, tuổi Sửu, chúng ta có đào hoa vị nằm ngay hướng Nam. Còn với tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Mùi thì hãy nhớ là đào hoa vị ở hướng Bắc nhé. Khi đã xác định được đào hoa vị, bạn có thể sắp đặt giường ngủ của mình nằm ở vị trí đó, nhờ việc tiếp xúc với những trường khí cát lành nơi đào hoa vị để gia tăng vận đào hoa của mình.

Bày bình hoa cầu may

Cũng giống như cách kê giường ngủ bên trên, gia chủ cũng lựa theo đào hoa vị hướng Đông Bắc hoặc chính Tây trong nhà để trưng bình hoa ở vị trí đó, sẽ có tác dụng vượng vận đào hoa. Để tăng thêm tác dụng, bạn có thể lựa chọn màu hồng phấn, màu đỏ… là những màu sắc tượng trưng cho tình yêu. Trong bình hoa nhớ là luôn luôn cắm hoa tươi, khi hoa héo nên thay ngay chứ đừng để hoa héo úa trong nhà, sẽ khiến đào hoa thêm phần ảm đạm. Đề nghị tốt nhất là hoa tươi, nên là bốn bông, khi héo úa cần thay ngay, nếu để hoa tàn tất tình ái có sự khiếm khuyết. Màu sắc lấy tươi sáng làm chủ, như đỏ, hồng, vàng, tím. Kỵ đen và trắng.

Một điều nữa mà các nàng cần lưu ý khi trưng bình hoa, đó là nên chọn hoa tươi để cắm chứ đừng dùng hoa giả nhé. Luôn có những đóa hoa tươi thắm nở trong nhà, chắc chắn chẳng mấy mà đào hoa tươi thắm, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy người xứng đôi thôi.

Bày bể cá cầu may

Tương tự như hai cách ở trên, ở đào hoa vị hướng Đông Bắc hoặc chính Tây trong nhà, gia chủ có thể bày bể cá, nuôi vài chú cá xinh xinh, vừa giải trí lại vừa tăng vận đào hoa nữa đó. Bạn nên chọn cá có màu sắc tươi sáng, rực rỡ, tốt nhất là cá vàng bảy màu hay cá nhiệt đới. Làm vậy có thể kích hoạt đào hoa vận ở đào hoa vị tích tụ và lưu động được tốt hơn, từ đó dẫn động vận đào hoa của chủ nhân.

Trong phòng không để quá nhiều đồng hồ

Đặt quá nhiều đồng hồ trong phòng sẽ khiến thần kinh bạn căng thẳng, không thể nghỉ ngơi. Hơn nữa, khi người khác giới làm quen với bạn, rất có thể sẽ xuất hiện cảm giác sợ sệt, bởi bạn rất dễ khiến họ thấy căng thẳng, mang lại cho họ cảm giác bạn đang đẩy họ ra xa, rất khó tiếp cận. Bạn hãy dẹp bớt vài cái đồng hồ trong phòng đi, để một cái đủ dùng là được, sau đó xem kết quả ra sao.

Xác định vị trí phong thủy

Với những căn phòng ngủ có tích hợp nhà vệ sinh, bạn có thể xoay giường ngủ hướng đầu về phía nhà vệ sinh, tuy nhiên sau 3 tháng nhất định phải thay đổi vị trí nhé. Đây là cách nhanh nhất để thúc vượng đào hoa. Nhà vệ sinh thuộc hành Thủy, tượng trưng cho đào hoa, sự hỗ trợ của hành Thủy sẽ giúp cho vận đào hoa của cô nàng 30 thêm phần vượng phát. Tuy nhiên cách này cũng có nhược điểm là không thể áp dụng trong thời gian dài, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đó.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *