Vật phẩm phong thủy đem lại may mắn tài lộc

Vật phẩm phong thuỷ là những đồ dùng vật dụng được tin rằng có khả năng hóa giải những điều không may, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

 Vật phẩm phong thủy mang lai may mắn và tài lộc

Thiềm thừ cóc ba chân

Thiềm từ là linh vật phong thủy có hình dáng của con cóc, nó có 3 chân và  nó có thể nhả ra tiền.

Khi trưng bày con cóc này, đầu phải xoay vào trong nhà, không được xoay đầu ra ngoài. Nếu không tiền sẽ nhả ra ngoài hết. Làm vậy cũng có thể thúc đẩy khí vượng tài. Ngoài ra, tượng thiềm thừ cũng không nên quay đầu ra hướng cửa sổ.

Địa chủ tài thần (ông địa, thổ thần)

Long thần, thần tài đều có thể giúp vận may tài lộc được tốt hơn, vì cung phụng trên mặt đất, thuộc thần thổ địa, cho nên còn gọi là “âm tài thần”, nên người buôn bán thờ thần thổ địa là có ý để được hỗ trợ, thêm nhiều lợi ích.

Đồng xu, đồng điếu bằng ngọc

Đồng xu thường là miếng ngọc hình tròn, ở giữa có một lỗ tròn nhỏ. Về phương diện may mắn, tài lộc, ít khi sử dụng nó đơn độc, thường thì người ta đặt gần thần tài, hoặc đeo cổ để được may mắn.

Bạn có thể đặt một miếng đồng điếu bằng ngọc ở bên trái các tượng thần như tượng Quân Âm Bồ Tát, Triệu Công Minh, Lưu Hải tiên nhân…

Vận tài đồng tử

Ngọc Nữ, Kim Đồng là vị thần tiên đại phát từ bi, có thể làm cho vận mạng tài lộc của người đó trở nên tốt hơn. Cho nên nhiều người gọi vị thần này là Vận Tài Đồng Tử.

Những người buôn bán thường trưng bày Vận Tài Đồng Tử ở văn phòng, cửa hàng hay ở nhà.

Cầu thủy tinh và kiếng pha lê

Người ta cho rằng cầu thủy tinh có thể khuếch đại năng lượng, cho nên đem đặt nó ở phương vị cát trong nhà, nhằm có ý thúc đẩy sự may mắn.

Nhưng nếu đặt cầu thủy tinh ở phương vị hung thì sẽ xảy ra tình huống thúc đẩy tai họa. Vì vậy, phải hiểu rõ về cách sử dụng cầu thủy tinh mới có thể phát huy hiệu quả may mắn trong phong thủy.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật phong thủy có một sừng, mình có lông dài xoắn quăn. Tỳ Hưu mang lại may mắn và tài lộc, nên nhiều người thích trưng bày chúng trong nhà. 

Cá chép

Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Kiêng kị bày vật phẩm phong thủy này trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc biểu trưng cho sự tăng trưởng và phát triển; do đó, nó có thể giúp mang lại vận khí tốt hơn cho gia chủ, cải thiện khả năng tài chính

Hy vọng bài viết trên sẻ mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn trong việc tìm kiếm may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình mình. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn

Xem thêm >>>> Đặt tượng cá chép phong thủy cho tiền tài rộng mở

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *