Vật phẩm phong thủy từ trầm hương xua đuổi tà ma

Theo các chuyên gia về phong thủy các vật phẩm phong thủy từ trầm hương không chỉ có giá trị về sức khỏe mà còn mang lại may mắn tốt lành và tài lộc dư dả cho gia chủ.

Công dụng của trầm hương phong thủy

Với cuộc sống, trầm hương có tác dụng an thần, khiến người ngửi cảm thấy thư thái, dễ chịu. Trầm là nguồn nguyên liệu quý giá cho y học và ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Trong phong thủy, hương thơm của trầm hương phong thủy được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma, tẩy uế, giúp gia chủ được vượng tài, làm ăn phát đạt, thành công may mắn…

Các vật phẩm phong thủy từ trầm

Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy từ trầm hương phổ biến nhất hiện nay

Sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trang trí từ gỗ trầm hương

Phần lớn các sản phẩm dạng này đều được kết hợp với tượng Phật, chứa đựng niềm thành kính sâu sắc và gửi gắm mong ước những điều may mắn, cát tường sẽ tới cho người sử dụng

Nhang trầm

Nhang trầm chính là một trong những vật phẩm phong thủy từ trầm hương .Dân tộc ta có truyền thống đốt nhang trầm hoặc đốt trầm trong lư hương để thể hiện sự tôn kính với thần linh, tổ tiên trong các dịp lễ tết long trọng.

Vòng tay trầm hương

Trong số các loại trang sức từ trầm, vòng tay trầm hương có lẽ chính là món đồ được yêu thích và săn lùng nhiều nhất hiện nay.
 Người ta xâu những chuỗi hạt trầm vào với nhau, đôi khi còn có thể kết hợp hạt trầm với các linh vật phong thủy khác như tỳ hưu tạo thành vòng trầm tỳ hưu để càng làm tăng thêm tác dụng may mắn của vật phẩm này.

Vòng tay trầm hương là món đồ trang sức vừa sang trọng vừa chứa đựng ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Hơn nữa, đeo vòng tay trầm hương thường xuyên còn giúp tinh thần thoải mái, xua đuổi tà ma và những điều không may.

Thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương là một dụng cụ chuyên dụng để đốt hương trầm và tạo ra khói.

Khi đốt, khói từ nhang trầm cháy sẽ thoát ra ngoài, uốn lượn bồng bềnh như một dòng thác trắng tự nhiên. Thác khói trầm hương có rất nhiều kiểu dáng tạo hình khác nhau nhưng phổ biến nhất là hình hoa sen cao tròn. Phần đài sen và các lá sen nhỏ làm nhiệm vụ dẫn dòng khói chảy xuống.
 Hình ảnh khói trầm uốn lượn vừa mang lại sự hấp dẫn vui mắt vừa giúp tinh thần được thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

Tinh dầu trầm

Các sản phẩm tinh dầu được chiết xuất từ trầm hương có rất nhiều công dụng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua như: giảm căng thẳng, thanh lọc không khí, chống lão hóa, an thần…

Trong rất nhiều loại nước hoa, tinh dầu trầm là thành phần quan trọng không thể thiếu để các hãng tạo ra hương thơm độc đáo, thu hút người mua.

Một số thông tin chia sẻ về vật phẩm phong thủy từ trầm hương, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem thêm : Dây kết cát tường phong thủy tạm biệt đời độc thân

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *