Vị trí đặt Tỳ Hưu phong thủy mang phúc lộc vào nhà

Tỳ Hữu là vật phẩm phong thủy được nhiều người chuộng, tuy nhiên để phát huy được tối đa “ năng lượng” mang phúc lộc cho gia chủ, mọi người cần lưu ý một số điểm sau

 Tỳ Hưu cần phải được đặt ở đúng vị trí thì mới phát huy được đúng công năng của mình. Vì thế khi sử dụng Tỳ Ngưu giống như con dao 2 lưỡi, dùng đúng cách thì tốt lành, sai cách là rước họa và thân ngay. 

 Có lợi: Đặt Tỳ Hưu ở hướng Tài vị

Về vị trí đặt Tỳ Hưu, tốt nhất là bày ở hướng tài vị, vị trí thu nạp tài khí, vượng tài. Tỳ Hưu có thể nạp tài khí tứ phương nên nếu đặt ở hướng vô tài thì không có tác dụng gì.

Tỳ Hưu hướng ra cửa lớn, nếu muốn nhanh chóng nạp tài thì bày một đôi trên bệ cửa sổ, miệng hướng ra bên ngoài thu nạp tài khí bát phương, cũng có thể đặt ở ban công hoặc cửa chính, trái đực phải cái, vừa chiêu tài vừa bảo vệ.
 

Có lợi: Đặt Tỳ Hưu ở hướng Tài khố

Bày Tỳ Hưu thủ tài, giữ tiền tốt nhất là bày ở vị trí tài khố, mang ý nghĩa thủ kho. Nhắc nhở là không phải đặt Tỳ Hưu ở bất kỳ chỗ nào trong nhà đều có thể vượng tài, phải tùy mục đích mà đặt đúng nơi đúng chỗ mới phát huy tác dụng.

Nhờ ý nghĩa tốt lành nên linh vật phong thủy này ngày càng được nhiều người yêu thích và tìm mua để bày trong nhà. Tuy nhiên, Tỳ Hưu cần phải được đặt ở đúng vị trí thì mới phát huy được đúng công năng của mình.

Có hại: Đối diện nhà vệ sinh

Không bày Tỳ Hưu đối diện nhà vệ sinh, thần thú dũng mãnh mang linh khí này nếu chịu xú khí, uế khí từ nhà vệ sinh tác động sẽ bị mất tác dụng.

Có hại: Đối diện gương

Không nên đặt Tỳ Hưu đối diện gương vì sẽ sản sinh quang sát. Dẫu là vật phẩm phong thủy tốt lành nhưng Tỳ Hưu cũng mang sát, nếu bày không đúng cách thì tốt đâu chưa thấy, chỉ thấy mang họa tới cho gia đình.

Có hại: Quay đầu về giường ngủ

Vị trí đặt Tỳ Hưu không được quay đầu về giường, cực kì bất lợi với người ngủ trên giường, đặc biệt là ở phương diện sức khỏe. Tỳ Hưu không chỉ mang cát khí, còn chứa cả sát khí, trấn được tà khí nên không khỏi mang hung nếu đặt trong phòng ngủ. 

Đối tượng nên dùng Tỳ HưuNgười cần điều tiết tài vận

Dưới góc độ mệnh lý thì bát tự và bản mệnh có ảnh hưởng rất lớn tới việc cầu tài, cần căn cứ vào đó để có phương pháp vượng tài phù hợp. Con người không thể bị động chờ đợi vận may tìm tới với mình mà phải lợi dụng phong thủy để điều chỉnh trạng thái theo hướng có lợi, giảm thiểu rủi ro.

Với những người trong mệnh cách có điềm phá tài, hao tài hoặc tài khí kém thì cần điều tiết sao cho tài lộc hưng thịnh hơn, thuận buồm xuôi gió hơn, như vậy thì tất nhiên sẽ phát đạt.

Người vốn Thân vượng thắng Tài thì đã rất tốt nhưng có người Tài tinh yếu kém, Thân nhược Tài nhược hay Thân không gánh nổi Tài thì chính phong thủy sẽ là chỗ dựa vững chắc.

Bát tự không đẹp nhưng ở trong ngôi nhà, làm việc tại nơi có phong thủy vượng tài thì vận trạch phát triển, ngược lại ở một ngôi nhà bất lợi, làm việc ở nơi phong thủy yếu kém thì vận trình lại càng thêm thê thảm.

Người bát tự tốt, số mệnh đẹp cũng cần tận dụng yếu tố phong thủy, có lợi càng lợi hơn, đã tốt còn tốt hơn. 

Ở tài vị của không gian bày Tỳ Hưu chiêu tài, tăng cường sức sống của Tài tinh thì tương lai không xa sẽ thoát khỏi khốn cảnh, đây là phương pháp điều chỉnh tài vận rất hiệu quả và đơn giản, không tốn nhiều công sức. 

Người kinh doanh buôn bán

Tỳ Hưu tính cách hung mãnh, không có hậu môn, tương truyền chỉ vào không ra, năng lực hút tiền tài rất lớn nên phù hợp với người kinh doanh, làm ăn, buôn bán; bày ở trong nhà hoặc nơi làm việc có thể thúc đẩy giao dịch thuận lợi, tăng cường cơ hội vận may và hỗ trợ bình an, thu hồi được những khoản thu nhập còn đang bị nợ.

– Người muốn trấn trạch trừ tà                

Nhà gặp nhiều xui xẻo, công việc không thuận lợi, làm chuyện gì cũng không như ý, gặp xung khắc, lao tù, bệnh tật, chết chóc,… do nhiễm tà khí, sát khí, hung khí.

Lúc này để trấn trạch an gia, bảo hộ bình an của tất cả mọi người thì nên thỉnh Tỳ Hưu về, khai quang điểm nhãn và đặt ở vị trí hướng về phía có sát, ví dụ như bệ cửa sổ hoặc ban công. 

Người thường xuyên lái xe

Ra ngoài tham gia giao thông có nguy cơ rủi ro khiến người ở nhà bất an, khả năng tai nạn xe cộ, họa huyết quang, khai đao sẽ được giảm thiểu đáng kể nếu biết dùng Tỳ Hưu.
 

Thần thú chuyển họa thành phúc, có khả năng hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát, thiên trảm sát, xuyên tâm sát, liêm đao sát, Bạch Hổ sát, âm sát,… Bày Tỳ Hưu trong nhà, trong xe thì khi lái xe sẽ vững vàng an tâm hơn. 

Ngoài ra, bạn có biết đặt tượng Quan Công trong xe ô tô cũng giúp bảo hộ bình an trên mọi nẻo đường.

–  Người gia đình bất hòa, vợ chồng không thuận

Tỳ Hưu là lựa chọn tốt lành đối với ngôi nhà có hòa khí không thịnh. Ngoài tác dụng thúc phong thủy vương tài cuối năm thì thụy thú này còn tăng cường tình cảm gia đình, hóa giải đào hòa kiếp, đào hoa sát giúp mọi người vui vẻ hơn, không khí tràn đầy ấm áp.

Người mong muốn gặp may

Có không ít người muốn bản thân có chút lộc trời ban từ những trò chơi trúng thưởng, xổ số hay chơi bài bạc,… vậy thì hãy mang theo bên mình hoặc bày ở nhà Tỳ Hưu hút lộc, vượng Thiên Tài đi.

Hầu hết các sòng bạc lớn trên thế giới đều bày đôi Tỳ Hưu cẩm thạch điêu khắc tỉ mỉ ở trước cửa đấy. Nhưng nhớ là thịnh quá ắt suy, vận may có thì, không nên ham mê trò đỏ đen tới mức mù quáng nhé. 

Người làm việc tự do, thu nhập mùa vụ

Những người làm nghề bán hàng, kinh doanh, xuất nhập khẩu, cổ phiếu, tài chính có thu nhập tự do không ổn định nên dùng Tỳ Hưu khai quang chiêu tài, nhất là trong dịp cuối năm nay, vận trình tài lộc của bạn sẽ có khởi sắc đáng kể đấy. 

Một số thông tin chia sẻ về tỳ hưu, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem thêm: Rùa phong thủy-Vật phẩm chiêu tài phát lộc

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *