Vị trí treo ảnh cưới hợp phong thủy

Tấm ảnh cưới là điều ý nghĩa nhất, chứng nhân tình yêu của đôi vợ chồng trẻ và việc lựa chọn vị trí treo ảnh cưới sao cho hợp lý và treo như thế nào là điều mà nhiều người quan tâm. Làm sao để vật trưng bày hình ảnh của vợ chồng, thể hiện tình yêu, đánh dấu một khởi đầu mới cho chặng đường “có anh có em”, cùng nhau chung sống và xây dựng tổ ấm. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ về Vị trí treo ảnh cưới hợp phong thủy giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Theo nhiều chuyên gia, nếu treo ảnh cưới tại vị trí đầu giường, tình cảm vợ chồng sẽ luôn tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng được như ý, mãn nguyện. Ngược lại, treo ảnh cưới cuối giường thì vợ chồng hay gặp bất hòa về chuyện tiền bạc, tuy nhiên tình cảm hai vợ chồng vẫn thắm thiết.

Bạn không nên treo ảnh cưới bên phải giường ngủ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân. Ngược lại, treo ảnh cưới phía bên trái phòng ngủ sẽ làm tăng thêm vận khí tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, từ đó cuộc sống sẽ hạnh phúc, êm ấm.

Treo ảnh cưới ở những phòng khác

Bên cạnh phòng ngủ thì gia chủ có thể treo ảnh cưới ở một trong các căn phòng khác, chẳng hạn như phòng khách, phòng bếp hay phòng làm việc,… Song phải hết sức lưu ý và tuân theo nguyên tắc, treo ảnh bên cạnh cửa sổ ở một bên tường, tránh treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, tại vì đây là nơi trực tiếp nhận ánh sáng mặt trời, theo phong thuỷ sẽ gây nhiều bất lợi cho hôn nhân.

Không nên treo ảnh cưới ở đâu?

Không treo đối diện cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được xem là nơi ô uế, bẩn nhất trong nhà, nơi phát ra nguồn năng lượng tiêu cực, sẽ ảnh hưởng rất xấu đến mọi người trong gia đình. Vì thế, nếu muốn hạnh phúc gia đình, vợ chồng được trọn vẹn, tuyệt đối không treo ảnh cưới đối diện cửa nhà vệ sinh. Nếu là nhà tầng thì không nên treo ảnh cưới, ảnh gia đình ở tầng dưới mà tại vị trí ngay dưới Toilet của tầng trên.

Không treo đối diện cửa chính

Theo quan niệm dân gian cho rằng sẽ khiến người trong ảnh muốn đi ra khỏi nhà, không quay đầu lại nhìn vào gia đình. Từ đó khiến cho hạnh phúc gia đình lục đụng, vợ chồng không gắn bó, hạnh phúc. Điều này đúng cả với ảnh gia đình.

Những thông tin trên đây giải đáp giúp bạn về Vị trí treo ảnh cưới hợp phong thủy. Hy vọng bạn và gia đình luôn hạnh phúc viên mãn, theo dõi bài viết của chúng tôi mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết phong thủy giúp giữ gìn hôn nhân hạnh phúc

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *