Vịt bơi dưới tán lá sen-Sĩ tử thành danh

Vịt bơi dưới tán lá sen được là vật phẩm phong thủy giúp cho các sĩ tử học hành tấn tới, thi cử gặp nhiều may mắn.

 Vịt bơi bên dưới tán lá sen có nghĩa là gì?

Sen là biểu tượng trong trắng, thanh khiết, liêm chính và liên tục không ngơi nghỉ. Sen có khả năng sinh sôi nảy nở mãnh liệt. Để lột tả những đặc tính tốt của loài sen, dân gian thường có câu: “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Trong Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ, thanh thoát, ở nơi bùn đen mà vẫn nở hoa thơm ngát, không ô uế, nhiễm bẩn.
Biểu tượng sen được sử dụng rất rộng rãi trong kiến trúc, nội thất, điêu khắc và cả trong phong thủy.

Trong chữ “áp” – nghĩa là con vịt có thành phần cấu tạo là chữ “giáp”, mà chữ giáp có nghĩa là loại A, là hạng đầu.  Do đó, biểu tượng vịt mang ý nghĩa cho sự dẫn đầu, băng băng về phía trước.

Sự  kết hợp hình tượng vịt với sen là một sự kết hợp tuyệt vời giữa những phẩm chất cao quý với ý chí quật cường, luôn muốn vươn lên làm chủ số phận, mang ý nghĩa thi cử đậu đạt cho các sĩ tử.

Ý nghĩa biểu tượng Vịt dưới tán lá sen trong phong thủy

Mang đến may mắn trên con đường học hành, thi cử
Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành. Bài trí vật phẩm Vịt bơi bên dưới tán lá sen trong nhà, sĩ tử sẽ vượt qua những gia đoạn quan trọng để trưởng thành và phát triển, khẳng định năng lực của mình

Nếu gia đình đang có con cái đi học, việc sử dụng vật phẩm phong thủy này sẽ kích hoạt những nguồn năng lượng tích cực, giúp các bé tập trung và tự tin vào khả năng của chính mình.

Những ai sắp phải trải qua kỳ thi quan trọng, sở hữu một chiếc thẻ chạm khắc hình ảnh Vịt bơi bên dưới tán lá sen sẽ giúp mơ ước công danh đỗ đạt. Năng lượng phong thủy sẽ giúp đỡ cho việc thi cử, công danh, học tập, trí lực được gia tăng và làm mọi sự được thuận lợi hơn.

Cách dùng vật phẩm Vịt bới dưới lá sen để kích hoạt may mắn cho các sĩ tử
Để kích hoạt năng lượng may mắn từ vật phẩm này, cha mẹ có thể cho trẻ đeo thẻ bài chạm khắc hình ảnh Vịt bơi dưới lá sen, hoặc treo tranh vẽ vịt bơi dưới tán là sen ở trong nhà để khích lệ trẻ cố gắng học hành, không ngừng phấn đấu, để thi cử đậu đạt.

Các sĩ tử khi đi thi cũng có thể mang theo vật phẩm này bên người để Thần may mắn luôn đồng hành.

Thúc đẩy công danh tài tộc
Trong phong thủy, biểu tượng Vịt dưới tán lá sen mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đặc biệt đối với trẻ nhỏ hay các sĩ tử sắp tham dự những kì thi quan trọng, “vượt vũ môn” để chạm đỉnh thành công.

Vịt bơi dưới tán lá sen là biểu tượng của trí tuệ, giúp con đường công danh sự nghiệp luôn được hanh thông và gặp nhiều may mắn.

Theo quan niệm dân gian, sen tượng trưng cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật việc sử dụng vật phẩm Vịt bơi bên dưới tán lá sen sẽ có tác dụng đem lại sự may mắn, bảo vệ và thuận lợi trong học hành thi cử.
Nó rất có ích cho  những người muốn tăng tiến về công danh. Những ai muốn công danh hiển hách, thăng tiến hơn trong sự nghiệp cũng có thể bài trí   trên bàn làm việc của mình.

Một số thông tin chia sẻ về vật phật phong thủy, vịt dưới lá sen, hi vọng hữu ích cho các bạn.  

Xem thêm: Đặt giá sách phong thủy đúng cách để không rước “HỌA” vào nhà

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *