Vòng phong thủy Huyết Long linh khí đất trời, khôi phục tinh lực

Vòng phong thủy Huyết Long giúp cho gia chủ thêm phần phần tự tin và gặp nhiều may mắn, cầu tài lộc được như ý, kìm nén được cơn nóng giận…. Tham khảo nội dung để hiểu rõ về vật phẩm này nhé.

Huyết long là gì

Là 1 loại cây có nguồn gốc tại Ấn Độ, hay được gọi là Huyết Rồng, là một loại gỗ quý hiếm, được mệnh danh là vua của các loại gỗ. 

 Loại cây này  trông giống như một cây nấm khổng lồ, nhựa của cây có màu đỏ như máu và có mùi chua nồng nhưng khi khô lại trông như những hạt ngọc vô cùng đẹp mắt.

Cây Huyết Long có thể hấp thu vật chất, linh khí trời đất truyền lại cho cơ thể người, trợ giúp cơ thể khôi phục tinh lực, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn.

 Do Ấn Độ thời xưa thiên tai khắc nghiệt, dịch bệnh tràn lan, nhân dân lầm than khổ cực nên tầng lớp quý tộc động lòng trắc ẩn đã dẫn đầu dân chúng đến triều bái Huyết Long Mộc ở trên đảo, lấy lá cây, rễ cây nấu canh cho bách tính nghèo khổ bị lây nhiễm uống, xua tan dịch bệnh, tăng cường sức khỏe.

Những tác dụng tích cực của vòng Huyết Long

Vòng gỗ Huyết Long có thể đem năng lượng ẩn chứa trong thiên nhiên truyền lại cho người đeo, nếu người đó cùng gỗ Huyết Long hòa hợp thì sức mạnh trao đổi càng tăng.

 Khi đeo vòng tay Huyết Long thì người đeo sẽ cảm thấy phấn chấn, tinh thần thoải mái, tự tin và gặp nhiều may mắn, cầu tài lộc được như ý, kìm nén được cơn nóng giận. 

 Vòng gỗ Huyết Long có thể thúc đẩy lưu thông máu, có tác dụng giảm đau và cũng có thể giúp ổn định cảm xúc. 

 Trong cuộc sống, có những lúc con người có cảm xúc không ổn định, hay bực bội, nóng nảy, đó là lúc thích hợp nhất để đeo vòng Huyết Long. Nó sẽ trấn an tâm tình, khống chế những cảm xúc tiêu cực giúp người đeo cảm thấy tĩnh tâm và vui vẻ trở lại.

 Bạn có thể đeo vòng gỗ Huyết Long khi giấc ngủ của bạn không tốt, nhất là đối với những người hay gặp ác mộng. Nó sẽ giúp đẩy lùi những cơn ác mộng để bạn ngủ ngon hơn.

Hơn nữa, vòng gỗ Huyết Long có thể giúp người đeo phát triển trí tuệ, tập trung suy nghĩ, tăng trí nhớ và có thể gia tăng sức sống cũng như hoạt động của các tế bào não.

 Đeo vòng tay Huyết Long giúp xua đuổi tài vận, tăng cường vận khí cho người đeo, làm cho người đeo hạnh phúc và an nhiên. Khi đến những nơi có âm khí nặng thì việc đeo vòng phong thủy Huyết Long giúp tránh được những tác động xấu.

Một số thông tin chia sẻ về vòng huyết long, hi vọng hữu ích giúp các bạn hiểu hơn về vật phẩm phong thủy này.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *