Xem bói đường chỉ tay tình duyên chuẩn xác 99%

Xem chỉ tay đường tình duyên sẽ tiết lộ tính cách của bạn khi yêu, cách bạn đối xử với người mình yêu như thế nào, đường tình suôn sẻ hay lận đận, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay dễ đổ vỡ. Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình những thông tin hữu ích nhé!

Đường chỉ tay tình duyên là đường nào?

Đường chỉ tay tình duyên thường bắt đầu từ phía dưới ngón út là chạy tới lòng bàn tay, tốt nhất là kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa.

Phân loại đường tình duyên

Đường Tình duyên kéo dài đến dưới ngón giữa

 • Đường chỉ tay Tình duyên kết thúc ở vị trí này cho biết bạn là một người rất ham mê khám phá, không ngại thử thách bản thân.
 • Nhờ có khả năng phán đoán nhanh nhạy và chính xác, cộng với sự nhạy cảm mà bạn luôn có cách cư xử khéo léo với mọi người.
 • Bạn là người có suy nghĩ độc lập, tự chủ, không thích dựa dẫm vào ai, thế nhưng nhiều khi suy nghĩ quá thực tế nên thành ra lý trí quá mức.
 • Khi yêu ai cũng không ngừng soi mói, phân tích, khiến nửa kia nhiều khi cảm thấy áp lực mệt mỏi. Đôi khi, hãy học cách lắng nghe và để con tim mình lên tiếng.

Đường Tình duyên kéo dài đến dưới ngón trỏ

 • Bạn là một người rất tự tin và lạc quan. Trong bất cứ tình huống gì, bạn cũng có thể giữ được trạng thái tinh thần tích cực, sẵn sàng đối diện với thử thách.
 • Trong tình cảm, bạn là một người độc lập và mạnh mẽ, cho dù người yêu không có ở bên thì vẫn có thể duy trì cuộc sống vui vẻ, tích cực, không vì thiếu người ấy mà trở nên buồn bã, ủ rũ.

Đường Tình duyên không dài quá ngón giữa

 • Bạn thích coi mình là trung tâm của đám đông, tự tin và kiêu ngạo khiến bạn nhiều khi chỉ quan tâm đến cảm xúc cá nhân, không mấy để ý đến cảm nhận của người khác. Trong tình cảm, bạn yêu nhanh chóng nên không duy trì được cảm xúc lâu.
 • Khi mới bắt đầu, bạn có thể yêu vô cùng say đắm, dồn hết mọi sự chú ý lên đối tượng theo đuổi, thế nhưng vì quá kiêu ngạo nên thường không hay chu đáo và tâm lý, không hiểu được ý muốn của đối phương nên thường khiến tình cảm gặp nhiều trục trặc.

Đường hôn nhân nằm chính giữa ngón út và đường tình duyên

 • Người sở hữu đường hôn nhân như thế này thường kết hôn ở độ tuổi từ 25 đến 30. 
 • Nếu đường hôn nhân gần ngón út, chứng tỏ bạn yêu muộn, dửng dưng với việc chăm sóc người khác, do đó thường kết hôn muộn, thường là ngoài 30 tuổi hoặc thậm chí không kết hôn. 
 • Nếu đường hôn nhân gần đường tình duyên, bạn lại là người sớm rơi vào lưới tình, kết hôn sớm, tức trước tuổi 25.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Xem bói đường chỉ tay tình duyên. Hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân bị trùng tang, cách hóa giải?

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *