Xem tử vi năm 2020 theo bát tự: Người có ngũ hành Kim, Thủy sẽ phất cao

Tử vi năm 2020 là năm Canh Tý, Kim Thủy chủ Âm, Mộc Hỏa rơi vào thế suy. Người có bát tự Mộc, Hỏa thì vận thế sẽ không thuận, gặp nhiều trúc tắc. Người có bát tự Kim, Thủy sẽ gặp thời, được quý nhân giúp đỡ. Bài viết sau xin được phân tích chi tiết thiên can bát tự theo vận trình hung cát năm 2020, mời độc giả theo dõi!

Chi tiết vận trình hung cát năm 2020 qua bát tự thiên can:

Giáp Mộc

Năm Canh Tý, người mệnh Giáp Mộc có Sát Ấn tương sinh, vận trình cuộc sống như ý, thuận hòa. Người này đượng quý nhân trợ giúp, có thể nhân cơ hội này để thực hiện ước mơ ấp ủ trong sự nghiệp hoặc tình cảm. Người độc thân nên nhờ người khác giới thiệu, mai mối thì sẽ gặp được người như ý. Trong công việc thì được đồng nghiệp, đối tác nâng đỡ nên có khả năng cao được đề đạt, thăng chức. Lúc gặp khó khăn tự nhiên sẽ có người tới giúp, gặp dữ hóa lành. Mở đường đã có trưởng bối, dẫn đường nhờ cậy quý nhân tuy nhiên người đi mòn bước sẽ vẫn là bạn. Người mệnh Giáp Mộc nên nhớ hạnh phúc của bạn nằm trong tay bạn, có nỗ lực sẽ có thành công!

Vận trình tài vận và sự nghiệp đều ở mức bình ổn. Khuyên bản mệnh nên tích cực học hỏi, chỉnh sửa những khuyết điểm cá nhân, nuôi dưỡng lòng cầu tiến để hướng về tương lai tốt đẹp. Đồng thời đừng bỏ lỡ những cơ hội được đưa tới trong tầm ngắm, bản mệnh nên chủ động nắm lấy thời cơ. Sau tháng 7 Âm lịch Đào Hoa sẽ nở, nữ mạng có cơ hội gặp được người trong mộng. Đối với người đã có gia đình, nếu nữ mạng sinh vào mùa Thu, Đông, bát tự kỵ thần thì khả năng mang thai không cao. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng, cứ từ từ sẽ được đón tin hỉ.

Ất Mộc

Mệnh chủ sinh năm Ất Mộc có vận thế năm 2020 ở mức trung bình. Nếu biết nắm chắc nhân duyên thì sự nghiệp sẽ tốt, được trưởng bối và lãnh đạo công ty đề đạt. Tuy nhiên, nếu bản mệnh nhu nhược, thụ động thì dễ gặp phải hiểu lầm khó lòng giải thích. Năm Canh Tý là năm vượng Thủy khí, mệnh chủ tình thần không vững, có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Khuyên bản mệnh nên giữ tỉnh táo mỗi khi vấp phải khó khăn, tự mình ổn định chính mình. Áp lức sẽ gia tăng vào mùa thu đông, mệnh chủ nên nhớ rằng, vận may thực chất đến từ chính mình. Người hay cười là người may mắn!

Năm 2020, người mệnh Ất Mộc rơi vào cục diện Quan Ấn tương sinh, Quan tinh hợp thân. Nếu trong lá số bát tự dụng thần là Kim Thủy thì nam mạng và nữ mạng đều có sự nghiệp tiến tới, tình cảm mỹ mãn. Người độc thân thì sẽ tìm được ý trung nhân, người đã có gia đình thì tình cảm êm ấm, nồng nàn. Nam mạng Ất Mộc ra đời vào mùa hè thì vận mệnh tốt đẹp, vượng đường con cái, nên dành nhiều thời gian bên con cháu. Nhất là đối với người Ất Sửu, năm 2020 sẽ là năm mệnh chủ đón phúc lộc trời ban, nên tranh thủ thời điểm hỷ khí cực vượng để bàn tính chuyện hôn nhân.

Bính Hỏa

Năm 2020, người mệnh Bính Hỏa có Thiên Tài tọa Quan tinh, tổng quan vận mệnh ở mức trung bình. Sự nghiệp có thăng tiến hay không nằm ở chính bạn, nếu gặp cơ hội tốt nhất định phải cạnh tranh đến cùng thì mới có thành tích. Nữ mệnh có vận trình tình cảm khá tốt. Năm 2020 là thời điểm Hoa Đào tinh nở rộ, bản mệnh phát huy được sức quyến rũ cá nhân, thích hợp để đi xem mắt, hẹn hò. Về mặt tài vận, mệnh chủ sinh vào mùa xuân hạ đưuọc ông trời ưu ái, tài chính khởi sắc rõ rệt. Nên chủ động đầu tư vào các dự án sinh lời hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán. Mệnh chủ sinh vào mùa thu đông nên tích cực cầu tài, nhất là thời điểm cuối năm cần chi tiêu nhiều, nên nhờ tới sự bảo hộ của Thần Tài.

Do năm 2020 Âm khí quá nặng khiến mệnh chủ sinh vào mùa thu đông có điềm báo chịu áp lực lớn, mất nhiều hơn được. Người sinh vào tháng Ngọ sẽ gặp xung khắc, vận trình có nhiều biến động, nhất là trong các phương diện công việc, gia đình, đường lối phát triển…

Đinh Hỏa

Người mệnh Đinh Hỏa năm 2020 có Chính Tài tọa Thất Sát. Do thiên can và thái tuế tương xung, vận trình của mệnh chủ không thuận, nhất là với những người có lá số bát tự dụng thần Kim, Thủy. Các mặt như sự nghiệp, tình cảm và tài vận đều gặp nhiều trở ngại. Đối với nhiều chuyện, tốt nhất nên nhắm một mắt, mở một mắt cho qua thì sẽ vui vẻ, tích cực hơn là biết tường tận, chi tiết. Bản mệnh hãy thử áp dụng lời khuyên này vào cuộc sống nhé!

Nam mạng Đinh Hỏa nếu có dụng thần, hỉ thần là Kim, Thủy thì năm 2020 sẽ vượng đường con cái, khả năng cao đón thành viên mới trong gia đình. Người sinh vào ngày Đinh Mão không nên kết hôn, người đã có gia đình thì nên học cách nhẫn nhịn thì mới có nhiều phúc. Mệnh chủ sinh ngày Đinh Mùi thì xấu đường sức khỏe, sức khỏe của bố kém đi, cần dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc. Mệnh chủ sinh ngày Đinh Sửu thì nhân duyên trong mùa hạ không tốt, cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại. Mệnh chủ nên học cách sống khoan dung, thông cảm và thấu hiểu cho nhược điểm của người khác.

Mậu Thổ

Mệnh chủ trong năm 2020 sẽ có Thực Thần tọa Tài tinh, vận Chính Tài hợp thân. Đây là điềm đại cát, cuộc sống của bạn sẽ thăng hoa rực rỡ, tràn ngập điềm lành. Bản mệnh phát huy được năng lực cá nhân và đầu óc tinh nhanh trong con đường phát triển sự nghiệp. Bạn được đồng nghiệp tin yêu, lãnh đạo tin dùng. Thu nhập vì vậy mà cũng dần dần tăng cao. Nam mệnh vượng vận đào hoa, người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu, người có đôi có cặp thì hòa thuận, yên ấm. Năm Canh Tý mệnh chủ gặp thiên can Thực Thần lộ rõ thì nữ mạng rất thích hợp cho việc sinh nở, đứa trẻ được sinh ra sẽ khỏe mạnh, thông minh và đáng yêu. Đặc biệt, mang thai vào thời điểm giao mùa xuân hạ hoặc vào mùa thu sẽ đem lại vận khí hoàng kim rực rỡ.

Người có bát tự Mậu Thổ sinh vào mùa thu thì được quý nhân trợ vận, hỉ sự trùng phùng, gặp hung hóa cát. Những người sinh vào mùa xuân và mùa đông sẽ gặp áp lực nhất định trong cuộc sống. Bạn học được cách chấp nhận buồn đau của cuộc sống, có thêm nhiều động lực để thay đổi bản thân. Người này nên chú ý đến chất lượng giấc ngủ, sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần. Mệnh chủ sinh vào tháng Sửu, Thìn, Mùi, Tuất thì có nhiều may mắn, khi gặp cơ hội nên biết nắm bắt. Tuy nhiên, mệnh Mậu Thổ sinh tháng Ngọ hoặc ngày Ngọ thì có điềm báo hôn nhân bất ổn, sức khỏe phụ thân đi xuóng. Bản mệnh nên dành thời gian chăm sóc và yêu thương bạn đời cùng bố đẻ, tránh nổi giận vô cớ làm tổn thương người nhà.

Kỷ Thổ

Năm 2020, mệnh chủ có Thương Quan tọa Thiên Tài. Về sự nghiệp, bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư, đầu óc trở nên sáng tạo, mạnh mẽ. Nam mạng gặp đào hoa, nữ mạng có Thương Quan lộ ra thì thích hợp mang thai, dễ sinh quý tử. Về tài vận, mệnh Kỷ Thổ sinh vào mùa hè hoặc sinh vào tháng Sửu, Thìn, Mùi, Tuất sẽ được Thần Tài ưu ái, tài lộc hanh thông. Đặc biệt là những người sinh vào ngày Kỷ Dậu, Kỷ Sửu thì tài vận cực tốt, kinh doanh có lộc. Người có khiếu kinh doanh, quản lý tài chính thì nên chăm chỉ làm lúc sẽ được báo đáp. Người sinh vào mùa xuân và hai mùa thu đông thì tài lộc có dấu hiệu tăng tiến tuy nhiên cũng phải cho đi nhiều thì mới nhận lại nhiều. Khuyên bản mệnh nên có kế hoạch cụ thể cho từng việc chi tiêu.

Về mặt tình cảm, người sinh vào mùa xuân và hai mùa thu đông thì vận đào hoa khá tốt, tuy nhiên là hung hay cát thì còn tùy vào đối nhân xử thế của mỗi người. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ người thông minh, tài giỏi, theo đuổi được ý trug nhân. Sức khỏe mệnh chủ sinh vào mùa đông có dấu hiệu Thủy vượng Thổ nhược, nên chủ động giữ gìn sức khỏe, cẩn thận các bệnh về tuyến tiền liệt và thận.

Canh Kim

Năm 2020, mệnh Canh Kim gặp Tỉ Kiếp tọa Thương Quan. Kim Thủy lưu niên sẽ cảm nhận được áp lực lớn, nhất là đối với những người sinh ngày Canh Tý. Đây là dấu hiệu phạm Thái Tuế, áp lực càng gia tăng, nên học cách giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Cuộc sống vui buồn một phần còn do lăng kính cá nhân của mỗi người. Trong lòng bạn cảm thấy đó là chuyện nhỏ thì dù vấn đề có lớn đến mấy cũng thành vấn đề nhỏ.

Về sự nghiệp và tài vận, Tỉ Kiếp cảnh báo mệnh chủ sẽ gặp nhiều trở ngại và cạnh tranh to nhỏ. Bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đón đầu mọi gian khó. Trong tình cảm, mệnh chủ Canh Kim khó được như ý, nhất là đối với những người sinh vào hai mùa thu đông. Người đã có gia đình nên đề phòng các mối quan hệ ngoài luồng, đừng vì một phút yếu lòng mà phá hỏng gia đình êm ấm. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình, quan tâm và chăm sóc người kia thì sẽ gia tăng cát vận. Nữ mạng Canh Kim khá thích hợp để hoài thai, nếu lá số bát tự Thủy khí vượng hoặc người phạm Thái Tuế thì phải chú trọng dưỡng thai, tránh vận động hoặc chịu áp lực tinh thần.

Tân Kim

Bản mệnh gặp năm có Tỉ Kiếp tọa Thực Thần thì tổng quan vận mệnh bình ổn, không có nhiều thay đổi. Năm 2020, mệnh chủ có nhiều ý tưởng mới, nhưng cũng có nhiều suy nghĩ hão huyền, nên hành động chứ đừng nên đắn đo nhiều. Một trong những điểm mấu chốt trong vận số mệnh Tân Kim là đối nhân xử thế, quan hệ giữa người với người. Nam mệnh đưuọc quý nhân trợ lực, sự nghiệp có khởi sắc, có thể sẽ bước sang một trang mới. Nữ mệnh tình cảm trung bình, các cặp đôi có hòa thuận cũng có tranh cãi. Bạn nên nhớ rằng, để kết thúc một mối quan hệ đôi khi chỉ cần một câu nói. Vì vậy mà mệnh chủ nên nhường nhịn người kia, tránh nói ra những lời khó nghe, quá đáng.

Mệnh Kim tuổi Ngọ, Mùi, Tý, Mão, cũng như 12 con giáp có lá số bát tự mệnh Tân Kim sinh vào tháng Ngọ, tháng Tý thì cần thập phần chú ý trong cuộc sống. Niên vận không ổn định, bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện phiền lòng. Mệnh chủ sinh vào ngày Tân Mão thì cung phu thê gặp tương hình, tình cảm đi xuống, tranh cãi liên miên. Tốt nhất là nên học cách nhường nhịn, đừng để chuyện bé xé ra to. Nếu trong lá số bát tự nhiều Ngọ Hỏa hoặc Tý Thủy thì khi gặp rắc rối nên bình tĩnh xử lý, cẩn thận xem xét tình hình trước sau chứ đừng vội mạo hiểm kẻo tự hại chính mình.

Nhâm Thủy

Năm 2020, mệnh chủ gặp Thiên Ấn tọa Dương Đao, vận số không quá lý tưởng. Bạn sẽ được mở mang đầu óc nhưng lại hay suy nghĩ lung tung, có nhiều tâm tư hão huyền. Người có nhiều tâm tư luôn sống rất mệt mỏi, dễ đánh mất bản thân. Trong khi đó người suy nghĩ đơn giản thì lại thường sống hạnh phúc, vui vẻ. Vận trình nửa đầu năm sẽ tốt hơn nửa cuối năm, nếu xuất hiện các cơ hội trong chuyện tình cảm, sự nghiệp thì nên nhanh chóng nắm chắc thời cơ mới có thể hoàn thành mục tiêu. Tuổi Ngọ và tuổi Mùi có lá số bát tự Nhâm Thủy nên chú trọng sức khỏe cá nhân và chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tốt nhất là cả nhà nên cùng nhau luyện tập, giữ gìn sức khỏe, phòng tránh bệnh tật.

Mệnh chủ sinh vào mùa xuân hạ có dụng thần Kim, Thủy sẽ được bạn bè cùng trang lứa, đồng nghiệp, đối tác giúp đỡ, đem lại nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, tài vận khởi sắc. Mệnh chủ sinh vào mùa thu đông có kỵ thần Kim Thủy thì phải hy sinh nhiều trong tài vận, không nên mạo hiểm đầu tư vào các lĩnh vực mới hoặc các dự án không rõ ràng. Nam mạng sinh vào tháng Ngọ hoặc tháng Tý thì tình duyên không thuận, bạn đời thiếu cảm thông nhưng được lợi về đường thi cử, học hành, có cơ hội thăng chức, được đề đạt.

Quý Thủy

Năm 2020, mệnh Quý Thủy gặp Ấn tinh tọa Tỉ Kiếp, tổng quan vận trình sẽ tốt hơn năm 2019. Thiên can lộ Ấn tinh mang lại nhiều may mắn cho học vận, thi cử thuận lợi. Các sĩ tử đều đạt được thành tích tốt, tinh thần cạnh tranh dâng cao. Người đi làm có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện nghiệp vụ, phát triển sự nghiệp. Nếu trong tình cảm, sự nghiệp, tài vận gặp phải khó khăn thì nên chủ động đi tìm hiểu, hỏi han người đã có kinh nghiệm thì sẽ có cách giải quyết.

Vận trình nửa đầu năm tốt hơn nửa cuối năm. Vì vậy mà bạn nên tích cực thực hiện các kế hoạch của mình trong thời gian đầu năm thì sẽ đạt được nhiều thành công, danh lợi song toàn. Về mặt tài vận, bản mệnh gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, nên chủ động tiết kiệm, giữ gìn tài của. Về mặt tình cảm, bản mệnh có dấu hiệu chuyện tình cảm rắc rối, dây dưa không dứt. Đối với người có gia đình, tranh cãi không phải là điều đáng sợ bởi qua những cuộc tranh cãi, hai người mới có thể hiểu nhau hơn và xây dựng nền tảng hôn nhân hạnh phúc. Mệnh chủ sinh ngày Quý Mùi, QUý Hợi có kỵ thần Kim, Thủy cần chú ý các bệnh về tuyến tiền liệt và sỏi thận.

Theo Thấm Tâm

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *