Xem tướng bàn tay vân chữ Xuyên, nữ mệnh lận đận tình duyên

Xem tướng bàn tay, cách biết vận mệnh của mình vào bàn tay dựa vào đường chỉ tay.

Hầu hết dựa vào xem tướng bàn tay để biết điểm giao nhau của 3 đường chỉ tay ở nam, nữ  là điểm giao của đầu đường hôn nhân và đường đời nhân duyên sẽ khác nhau. Tuy nhiên, với bàn tay vân chữ Xuyên sẽ đặc biệt hơn (川, tức ba đường vân song song).

 
Đối với phụ nữ, hôn nhân là việc quan trọng, là chuyện đại sự quyết định cuộc sống nửa đời sau này. Một mối lương duyên tốt có thể khiến bạn sống hạnh phúc viên mãn nửa đời còn lại. Nhưng nếu không may gặp phải những vấn đề trong hôn nhân khiến vợ chồng khó hòa hợp, vui vẻ thì đường tình duyên ắt sẽ thêm trắc trở, khó khăn. Do đó, việc kết hôn sớm hay muộn không hẳn là yếu tố quyết định, điều quan trọng là cuộc hôn nhân đó có hạnh phúc hay không. Nhưng đa số mọi người vẫn rất xem trọng và muốn biết thời điểm nào nên kết hôn là tốt nhất. Việc dựa vào nhân tướng học có dự đoán chuẩn xác thời gian kết hôn cho bạn. Dưới đây hãy cùng Alamillo để tìm hiểu xem bói bàn tay để biết nguyên nhân vì sao, phụ nữ sở hữu đường vân chữ Xuyên ở tay lại thường kết hôn muộn nhé.

Xem thêm các bài liên quan xem chỉ tay

Bàn tay vân chữ Xuyên là gì?

Trong nhân tướng học, trên lòng bàn tay của mỗi người thường có 3 đường vân rõ ràng là biểu trưng cho đường học tập, đường hôn nhân và đường đời, 3 đường vân tay này thường có sự liên quan mật thiết. Hầu hết điểm giao nhau của 3 đường này là điểm giao của đầu đường hôn nhân và đường đời. Tuy nhiên, với bàn tay vân chữ Xuyên sẽ đặc biệt hơn (川, tức ba đường vân song song).

Lý do kết hôn muộn

Độc lập về tính cách

Nhìn chung, phụ nữ có bàn tay vân chữ Xuyên có tính cách tương đối độc lập. Họ yêu thích, mong muốn có được thứ gì sẽ dựa vào chính khả năng bản thân thay vì tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác. Năng lực độc lập rất cao, dù đối mặt với khó khăn và đau khổ cực lớn cũng có thể dựa vào sức mạnh bản thân để gánh vác, giải quyết. Lòng tự tôn mạnh nhưng cảm giác tự ti cũng không nhỏ. Nó sẽ mang đến cho người đối diện cảm giác bạn là người phụ nữ mạnh mẽ, khó tiếp cận. Vì vậy, phụ nữ sở hữu đường vân này thường kết hôn muộn, họ cũng không trải qua nhiều mối quan hệ tình cảm, yêu đương.

Tiêu chuẩn khá cao

Phụ nữ có bàn tay vân chữ Xuyên thường đặt cho mình những yêu cầu khá cao khi tìm kiếm bạn đời, họ luôn hy vọng tìm được một người đàn ông tốt, năng lực không thể thua kém họ, có thể đảm bảo được chất lượng cuộc sống sau kết hôn. Yêu cầu đặt ra không chỉ là ngoại hình mà còn là khả năng tài chính. Họ thường sống tự do phóng khoáng, không thích quan tâm xem người khác nghĩ gì, do vậy trong tình yêu và hôn nhân họ thường gặp rất nhiều khó khăn trắc trở.

Yêu sâu đậm

Phụ nữ sở hữu bàn tay vân chữ Xuyên thường có tính cách đặc biệt hơn. Nếu phụ nữ có chỉ tay chữ “Xuyên” ở cả hai bàn tay thì đa số họ ít biểu lộ tình cảm ra ngoài, sự quan tâm và yêu thương dành cho nửa kia. Tuy nhiên một khi đã yêu họ sẽ rất chân thành, chung tình thậm chí là si tình.

Nếu đã từng trải qua mối tình khi còn trẻ, họ sẽ khó lòng buông bỏ, quên được quá khứ. Để rồi sau một tình yêu không thành, họ sẽ rất khó để yêu lại hay mở lòng với một người khác. Họ đối với sai lầm hay thất bại của người khác rất khắt khe, khó tha thứ.

Ngược lại, con người này lại đề cao sự tự do của bản thân, rất tự tin nhưng phóng túng, khả năng thích ứng cao nhưng độc đoán. Chính từ những đặc trưng tính cách này mà người có chỉ tay chữ “Xuyên” thường khiến người khác khó thích ứng, trong tình cảm cũng dễ gặp sóng gió lớn hoặc nửa đường dang dở.

Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng, quan niệm xã hội hiện đại đã cởi mở hơn, phụ nữ tính cách độc lập chuyện tình yêu và hôn nhân chưa chắc sẽ bất lợi. Ngày nay, nhiều nam giới thừa nhận họ vẫn rất thích mẫu phụ nữ có tư duy độc lập, biết tự chăm sóc và xử lý ổn thỏa của sống của mình, điều này khiến đàn ông cảm thấy bớt áp lực và gánh nặng, giúp họ có thêm chỗ dựa để phát triển sự nghiệp.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *