Xem Lịch âm dương

84 / 100 SEO Score
Xem lịch âm dương, lịch vạn niên bạn sẽ biết được hôm nay là thứ mấy, ngáy mấy âm? Đó là ngày tốt hay xấu? Hướng xuất hành, tuổi hợp khắc trong ngày tháng năm. Nhằm giúp bạn đón nhận và chủ động sắp xếp lên kế hoạch công việc phù hợp. Mang lại hiệu quả công việc như mong muốn, tránh đi mọi điều rủi ro không may.

Xem lịch vạn niên, lịch âm dương

Tiện ích xem lịch vạn niên sẽ giúp bạn thuận tiện tra lịch âm dương. Cũng như biết được hôm nay là thứ mấy, ngày mấy âm hay là ngày gì? Đồng thời tra cứu được thông tin về ngày tốt xấu hôm nay. Cụ thể như hướng xuất hành, sao chiếu mệnh, tuổi hợp khắc… Mục đích giúp bạn lên kế hoạch tiến hành công việc cho phù hợp.

Lịch vạn niên, vạn sự là gì?

Lịch vạn niên là loại lịch được nhiều nền văn hóa sử dụng, soạn theo chu kỳ: năm – tháng – ngày – giờ – hàng can, hàng chi; cứ 60 năm quay lại một vòng. … Lịch vạn sự chính là Lịch vạn niên được soạn chi tiết theo từng năm, loại sách vẫn lưu chiểu trên thị trường hàng năm gọi là lịch vạn sự an lành.

Lịch âm hay lịch vạn niên tính theo chu kỳ của tuần trăng. Nhiều nghiên cứu còn cho rằng lịch âm là của hồi giáo, mỗi năm có 12 tháng Mặt Trăng. Lịch Hồi giáo gắn với sự liên tục của chu kỳ trăng tròn. Do đó theo lịch âm lịch Hồi giáo sẽ ngắn hơn năm dương lịch 11 hay 12 ngày.
Năm âm lịch được người xưa tính theo chu kỳ tròn khuyết mặt trăng. Theo quan sát của người xưa thì mặt trăng tròn khuyết có quy luật riêng, mỗi lần mặt trăng tròn khuyết rơi vào trong khoảng 29,53 ngày. Người xưa lấy mốc thời gian đó làm 1 tháng. Tháng đủ là 30 ngày, tháng thiếu là 29 ngày.
Mặt trăng thay đổi tròn khuyết hơn 12 lần trong thời gian 1 năm, nên người xưa lấy 12 tháng (tháng âm lịch) tạo thành 1 năm. Một năm trung bình từ 354 hoặc 355 ngày. Thời xưa con người Trung Quốc và Ai Cập chính là hai quốc gia dùng âm lịch rất sớm.

Xem lịch vạn niên, âm dương cho biết điều gì?

Xem lịch vạn niên, âm dương là việc quan trọng không thể thiếu đối với người Việt chúng ta. Mỗi khi muốn tiến hành làm các công việc quan trọng như động thổ, khai trương, cưới hỏi… Người Việt thường xem ngày hôm nay tốt hay xấu. Từ đó, dễ dàng chọn được ngày tốt nhằm mang lại thành công may mắn cho công việc. Cụ thể khi xem lịch âm dương, vạn niên hôm nay, trong tháng năm sẽ cung cấp thông tin cho bạn như sau

Để Xem ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo trong ngày

Khi xem lịch âm dương, cho bạn sẽ biết được ngày hôm nay là ngày bao nhiêu và ngày tốt hay xấu. Từ thông tin sẽ giúp bạn chủ động lên kế hoạch công việc cho phù hợp. Nhằm tiến hành được suôn sẻ, hanh thông thuận lợi. Tránh đi những ngày xấu hắc đạo, gây ra những điều không may mắn.  Gây cản trở không tốt cho công việc

Hướng xuất hành

Việc xuất hành hợp tuổi theo phong thủy là phong tục nho giáo của người Việt Nam nó mang ý nghĩa lớn trong tâm linh người Việt. Nhằm giúp cho chuyến xuất hành được may mắn, thành công trong cuộc sống khi ta di chuyển hoặc những ngày đầu năm mới 2021 (Xuân tết ta). Do đó khi xem tra lịch âm dương, vạn niên sẽ giúp bạn biết được hướng xấu tốt theo tuổi. Giúp bạn an tâm tránh đi hướng xấu để không gặp xui xẻo, mưu sự khó thành. Nhằm hạn chế những rủi ro về sau cũng như mang lại mọi điều tốt đẹp cho chuyến đi.