Dây kết cát tường thu hút vận may

Dây kết cát tường còn biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc và sự dài lâu. Người ta tin rằng sự hiện diện của dây kết cát tường sẽ thỏa mãn mọi khát khao của bạn trong cuộc sống

Ý nghĩa của dây kết cát tường

Dây kết cát tường là vật phẩm được sử dụng phổ biến trong phong thủy truyền thống Trung Hoa. Nó xuất hiện nhiều trong các dịp lễ tết, cưới hỏi và dưới nhiều dạng thắt nút khác nhau, chủ yếu là màu đỏ, biểu tượng cho sự may mắn.

Trong Phật giáo, biểu tượng này còn được gọi là nút thần – là 1 trong 8 bảo vật phẩm (bát bảo) mang lại điềm lành. Nó có nghĩa là không có bắt đầu và không có kết thúc, phản ánh triết lý Phật giáo về vòng luân hồi. Từ đó, nó tượng trưng cho 1 dòng năng lượng may mắn chảy hài hòa không bị gián đoạn bởi bất kì sự thất bại, tai nạn hoặc bất hạnh nào.

 Ngoài ra dây kết cát tường còn biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc và sự dài lâu. Người ta tin rằng sự hiện diện của dây kết cát tường sẽ thỏa mãn mọi khát khao của bạn trong cuộc sống. Ngoài mục đích bài trí trong phòng khách để cung cấp sinh khí, biểu tượng phong thủy này thường được sử dụng làm vật bảo hộ cho tình yêu, sự giàu có.

Dây kết cát tường cũng được sử dụng như liệu pháp phong thủy trong sự nghiệp và rất nhiều các ứng dụng khác nữa. Những dây kết cát tường có dùng chất liệu đá quý như ngọc bích, mã não và tinh thể thạch anh màu hồng được coi là mang lại điềm lành nhất.

 Dây kết cát tường màu đỏ biểu tượng cho hôn nhân và tình yêu vĩnh cửu, thích hợp treo ở góc Tây Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển của mối quan hệ vợ chồng. Có thể dùng dây kết cát tường cho túi xách, xe hơi, quần áo và đồ trang sức.

 Treo nó ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ giúp gắn chặt tình cảm của các thành viên trong gia đình. Dùng dây kết cát tường ở phía Tây Nam của văn phòng sẽ mang đến sự hòa hợp và lòng trung thành giữa sếp và nhân viên.

Một số lưu ý khi chọn dây kết cát tường

Dây kết cát tường là những sợi chỉ đỏ may mắn kết lại với nhau, nên khi lựa chọn cần lưu ý những điểm sau:

Không nên chọn dây kết cát tường quá nhỏ, vì dây kết là dương, dương phải chủ động, đại biểu cho khí thế. Cho dây vào chén nước muối để tẩy rửa, có tác dụng khử xui. Sau khi dùng đeo một thời gian hoặc đi tới nơi có nhiều âm khí về thì nên áp dụng cách này.

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy, không chỉ có tác dụng thúc giục đào hoa, mà còn có hiệu quả trấn sát, xua đuổi điều xấu. Để trấn sát, do vậy, trước khi đeo gia chủ nân ngâm dây cát tường trong nước muối rồi hong gió cho khô tự nhiện, nam đeo tay trái nữ đeo tay phải.

Hi vọng khi đeo dây kết cát tường, giúp bạn luôn gặp may mắn và có mối nhân duyên tốt đẹp, cuộc sống an vui hạnh phúc.

Xem thêm: 5 loại cây tài lộc mang lại may mắn bình an cho người

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *