Mơ thấy đỉa có đáng sợ như bạn nghĩ?

Đỉa là một con vật rất ghê. thấy đỉa có thể nói là một điềm xấu và bạn cần lưu ý khi bạn hoặc người thân có một giấc mơ này.

Những điềm báo khi mơ thấy đỉa

 Mơ thấy đỉa bám bám đầy chân và hút máu

Điềm báo không tốt, ý nói bản thân bạn sẽ khó tránh khỏi tai ương, và cũng là sự cảnh báo về vấn đề sức khỏe của chính bản thân bạn.

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị kìm hãm hay đang bị người khác gây khó dễ về một việc gì đó, giống như những con đỉa, khiến cho kế hoạch của bạn có thể phải chậm tiến độ hoặc không thể không thể thực hiện được.

Mơ thấy đỉa bơi

Nằm mơ thấy đỉa đang bơi báo hiệu chuyện tình cảm của bạn đang đối mặt với vấn đề rạn nứt nghiêm  trọng. Có thể vì 2 bạn đang dần rút ngắn thời gian dành cho nhau hoặc cũng có thể do cả 2 đều không tìm được tiếng nói chúng.

Mơ đang bị con đỉa cắn

Đây là điềm báo nguồn năng lượng và sức sống bên trong con người bạn đang dần bị hút cạn, bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực nhưng không thể đứng lên được.

Mơ thấy đỉa cắn mình chảy máu

Điều này lại cho thấy bạn đang làm cho những cố gắng của mình trở nên vô nghĩa vì chính những hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ và theo cảm tính của mình.

Để khắc phục bạn cần phải sửa đổi bản thân mình sao cho phù hợp với hoàn cảnh, đúng đắn hơn trong suy nghĩ cũng như sẽ có những cách giải quyết thích hợp trong trường hợp khó khăn.

Mơ thấy người khác bị đỉa cắn

Giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang biết một bí mật nào đó của người kia nhưng người khia lại muốn che dấu hoặc không quan tâm tới nó.

Mơ thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết

Giấc mơ cho thấy những khó khăn, trở ngại phía trước đều vượt qua. Do đó, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé, thành công sẽ tới với bạn.

Mơ thấy ở ao có nhiều đỉa

Giấc mơ nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ bởi có người nào đó đang muốn sử dụng những lời đường mật để chiếm đoạn cái gì đó của bạn.

Mơ thấy con đỉa bám khắp người

Giấc mơ ám chỉ bạn đang ghê tởm chính mình hoặc bạn đang lo sợ mọi người phát hiện ra điều mà bạn đang che giấu.

Mơ thấy đỉa chui vào tai

Giấc mơ này ám chỉ bạn là người rất quan trọng trong lòng ai đó. Có thể bạn đã chiếm trọn trái tim người đó. Bạn sẽ được họ bảo vệ, che chở và chăm sóc đến suốt đời. Đặc biệt người này sẽ là quý nhân phù trợ cho bạn. Tất cả mọi thứ xung quanh bạn đều sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều

Mơ thấy đỉa bò vào nhà

Đây là một điềm báo tốt. Chắc chắn trong công việc của bạn sẽ có thay đổi tích cực. Rất có thể bạn ký được hợp đồng rất lớn giúp công ty thu được lợi nhuận khủng. Hoặc bạn lập được nhiều thành tích trong quá trình làm việc và được đề cử giữ chức vụ cao hơn, có quyền lực hơn.

 

Mơ thấy nhiều đỉa con

Đây là giấc mơ mang điềm báo không tốt lành. Một vài đồng nghiệp đang có định hãm hại bạn. Họ đố kị với thành tích bạn đạt được. Chỉ cần bạn bất cẩn, có thể sẽ bị họ vu oan giám họa việc chẳng liên quan tới mình.

Mơ thấy đỉa to

Giấc mơ này cho thấy những cố gắng trong công việc được đền đáp xứng đáng mang đến danh vọng và tiền tài mỹ mãn. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm của bạn cũng hạnh phúc, viên mãn bất ngờ.

Mơ thấy đỉa trắng

Cho thấy bạn là người sống rất kiêu ngạo. Bên cạnh đó, bạn sống chỉ biết đến bản thân mà không chú đến những người xung quanh. Vì vậy, bạn nên tự tiết chế lại, thay đổi chút tính cách. Đôi lúc cần phải để ý đến những người xung quanh mình. Không nên tự kiêu mà hãy hòa nhập với mọi người. Ngoài ra, giấc mơ này còn nói lên bạn là người thích làm việc độc lập nhưng có khiếu hài hước.

Mơ thấy đỉa chui vào mũi

Cho thấy bạn là người hoài niệm và chưa sẵn sàng để bước chân vào một mối quan hệ mới. Ngoài ra, giấc mơ cũng là lời nhắc nhở, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, mở rộng trái tim mình hơn. Việc khép kín và sợ sệt trước mọi vấn đề khiến bản thân bạn sẽ ngày càng thụt lùi

Mơ thấy đỉa cắn vào mông

Điềm báo trong giấc mơ này ám chỉ tới sự thiếu trách nhiệm của bản thân bạn với cuộc sống thực tại. Giấc mơ cho thấy bạn đang không tìm được lối thoát cho những mối quan hệ bế tắc. Bạn ngập chìm trong đau khổ vì những ký ức đã qua.

Mơ thấy nhiều đỉa cắn

Bạn cần dành thời gian quan tâm tới người thân trong gia đình mình nhiều hơn. Giấc mơ nhiều đỉa cắn cho thấy bạn và mọi người trong gia đình đang dần không tìm được tiếng nói chúng. Vì vậy bạn hãy quan tâm và lắng nghe mọi người nhiều hơn nhé.

Mong rằng với những chia sẻ trên, bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích về giấc mơ này. Nhưng đây chỉ là điềm báo, chúng có thể xảy ra hoặc không xảy ra nên bạn chỉ tham khảo thôi nhé.

Xem thêm tử vi 12 con giáp