Tử vi Ất Sửu nam mạng năm 2020- Những điều cần biết

Năm nay là một năm khó khăn đối với nhiều người, vậy chúng ta hãy cùng xem tử vi Ất Sửu nam mạng năm nay có may mắn không nhé!

Tổng Quan Tử vi Ất Sửu nam mạng 2020

Về gia đạo

Đối với nam Ất Sửu đã yên bề gia thất thì trong năm 2020 tình cảm gia đình luôn vui vẻ và đầy ắp tiếng cười

Đối với nam 1985 còn đơn thân thì trong năm 2020 là một năm tình cảm không mấy tiến triển.

Về Sức khỏe

Chú ý bệnh nặng và đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

Về làm ăn – sự nghiệp

Công việc làm ăn bình thường, không nên thay đổi công việc trong năm nay chủ về gặp khó khăn.

Về tài chính, tiền bạc

Tiền bạc tiêu pha nhiều và hao tán nhiều vào công việc làm ăn buôn bán.

Nam Tuổi Ất Sửu năm 2020 hợp màu gì?

Trong năm 2020 thì tuổi Ất Sửu nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khan

Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2020

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Đây là sao Cát Tinh đem đến điềm tốt cho quý anh tuổi Ất Sửu. Có nhiều may mắn, tốt lành, vui vẻ và nhất là trong chuyện hôn nhân. Tháng 10 âm và tháng Chạp âm lịch sẽ là tốt nhất. Tuy nhiên Nam nhân cần để ý đến một số bệnh về mắt.

Tử vi nam 1985 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Trong năm 2020 nam Ất Sửu 1985 gặp hạn Huỳnh Tuyền thì chủ về ốm đau, bệnh nặng khó qua. Chớ nên mưu lợi hay mưu cầu danh chủ dễ gây thất bại.

Vận niên tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020 nam mạng

Kê hồi viên: Là gà về vườn chủ về một năm công việc không có mấy thay đổi nên làm công việc cũ thì mọi việc hanh thông.

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2020 có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và sức khỏe không tốt.

Cung xung chiếu tử vi nam 1985 năm 2020 có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc hao tán và chú ý cẩn thận dao kéo đâm phải.

Cung nhị hợp tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp tử vi tuổi Ất Sửu 2020 nam mạng có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về có tin vui về đường con cái hay trong nhà có hỷ tín.

Năm 2020 có hợp tuổi Ất Sửu nam mạng

Xét về can chi ngũ hành trong năm 2020 cho thấy tuổi Ất Sửu tuy được hưởng về thiên thời nhưng về phần địa lợi không được tốt và vận thời không được hanh thông cho nên công việc làm ăn cũng không mấy tốt, tình cảm gia đình thì bình thường

Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Ất Sửu 2020 nam mạng

Nam Ất Sửu 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Đầu cúng sao Mộc Đức giải hạn, dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Nam Ất Sửu 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn và làm nhiều việc tạo phúc thì mới giải được cái xấu của hạn Huỳnh Tiền.

Vận mệnh Nam Ất Sửu 2020 và cách tăng cái tốt của sao

Hóa giải: Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nam Ất Sửu năm 2020 đó là sử dụng

Nam Ất Sửu gặp tốt khi làm việc gì

Đối với Tuổi Ất Sửu trong năm 2020 tốt nhất là làm nhiều việc thiện để cả năm gặp may

Ngoài ra trong năm nay tuổi Ất Sửu có tin vui trong họ hàng về thêm người.

Nam Ất Sửu tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

Đối với tuổi Ất Sửu trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 10 tháng 12, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 2, tháng 8 âm lịch

Kết luận về tử vi Ất Sửu năm 2020

Qua tử vi năm 2020 tuổi Ất Sửu cho thấy đây là một năm tất cả mọi việc đều bình thường và trong năm nay không nên có sự thay đổi công việc. hay đi xa làm ăn chủ về gặp nhiều bất lợi.

Với những thông tin về tử vi 2020 tuổi Ất Sửu nam mạng như đã nêu trên chắc chắn bạn đã có định hướng cho tương lai rồi đúng không ? Chúc cho nam Ất Sửu một năm 2020 thành công, sự nghiệp thăng tiến sức khỏe dồi dào và gia đạo hạnh phúc

 

Xem thêm tử vi 12 con giáp