Bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối

boi-bai-tarot-kha-nang-ban-bi-chang-lua-doi-4

Bạn đang băn khoăn không biết bạn trai có một lòng một dạ yêu mình hay không, hay là dối gạt bạn . Thử bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối hay không nhé.

Bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối

Trong tình yêu ai cũng muốn được yêu thương quan tâm, săn sóc và không bị dối lừa. Tuy nhiên, cuộc sống có rất nhiều điều khiến chúng ta phải bất ngờ. Mỗi lá bài Tarot bạn chọn được sẽ cho bạn biết khả năng bạn bị chàng lừa dối.

boi-bai-tarot-kha-nang-ban-bi-chang-lua-doi-4

The Magician

Bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối : Với là bài này, bạn không những không bị lừa dối khi yêu, mà chính bạn mới là người hay nói dối nửa kia. Bạn thông minh, trí tuệ và biết cách thao túng đối phương bằng những lời nói ngon ngọt và sắc bén. Đôi khi, vì nhiều trường hợp bất khả kháng, bạn phải che giấu một vài bí mật của bản thân, và sẵn sàng nói dối người yêu để lấp liếm sự thật. Tuy nhiên, chọn đáp án này cho thấy, bạn hay lừa dối đối phương vì nhu cầu của bản thân hơn là do bắt buộc

 

  The Chariot

Bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối : Bạn không muốn nói dối người yêu, cũng chẳng bao giờ để nửa kia lừa dối hay thao túng được mình. Bạn thận trọng, tỉnh táo và sáng suốt. Kể cả khi yêu say đắm, bạn cũng luôn đề cao cảnh giác, lý trí không cho phép bạn trao toàn bộ niềm tin của mình cho bất cứ ai, nhất là khi yêu. Nói chung, bạn luôn cẩn thận suy tính và biết cách xác minh sự thật về những thông tin và lời nói của đối phương trước khi quyết định dấn thân vào một mối quan hệ tình cảm. Do đó, khả năng bị lừa dối trong tình yêu của bạn gần như không có.

The Fool

Bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối : Bạn là một chú nai vàng ngơ ngác trong tình yêu. Khả năng cao, bạn đã bị lừa dối phải đến hơn chục lần rồi. Bạn ngây ngô, coi tình yêu là hơi thở của cuộc sống, sẵn sàng lao vào người yêu như con thiêu thân mà không suy nghĩ gì cả. Bạn cũng hay ảo tưởng về tình yêu, lúc nào cũng mơ mộng về một câu chuyện tình cổ tích, sẵn sàng cho đi để rồi nhận lấy sự lừa dối, phản bội của những kẻ bội bạc. Điều đáng buồn là dù đã bị tổn thương và lừa dối không biết bao nhiêu lần, bạn vẫn cứ ngây thơ và khờ dại như thuở mới yêu lần đầu.

boi-bai-tarot-kha-nang-ban-bi-chang-lua-doi-4

 

The Hanged Man

Bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối : Bạn có thể đã hoặc sẽ bị lừa dối tầm một đến ba lần khi yêu. Nhìn chung, bạn cũng từng vấp ngã và dại dột trong tình yêu, cũng đôi ba lần bị lừa trắng mắt ra mới chịu tỉnh ngộ. May mắn là sau những cú sốc đó, bạn nhận được bài học lớn về tình yêu và biết cách nhìn thấu bản chất của người khác, không để người yêu sau này lừa dối mình thêm lần nữa.

Một số thông tin bói bài Tarot khả năng bạn bị chàng lừa dối, cùng tham khảo, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem thêm >>>  Tarot người yêu tương lai của bạn có như tưởng tưởng

Xem thêm tử vi 12 con giáp