Đá phong thủy cát khí vượng danh

Đá phong thủy ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực giúp kích hoạt cát khí công danh sự nghiệp, sức khỏe. Trong bài viết chúng tôi chia sẻ về đá phong thủy, mọi người tham khảo.

Đá phong thủy là gì?

 Đá phong thủy là các loại đá quý hoặc bán quý, được trải qua hàng triệu năm hình thành, tích tụ linh khí thiên địa và ẩn chứa một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.
 

Những viên đá phong thủy đều mang những nguồn năng lượng tích cực, giúp kích hoạt may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. 
Các loại đá trong phong thủy khi đã được chế tác đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người sử dụng.Trong đó, mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng đáng kể hơn tùy theo tính chất, màu sắc của viên đá đó.

Công dụng của đá phong thủy

 Về mặt tài lộc

Với việc tích lũy năng lượng đất trời từ hàng ngàn năm trong lòng đất, các loại đá đem đến nguồn lực mạnh mẽ, giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà.

Một trong những năng lượng mạnh nhất là ánh sáng rực rỡ phát ra từ các loại đá. Do đó, năng lượng này được đan chặt chẽ với các vấn đề liên quan đến sự phong phú, giàu có và thịnh vượng. Nó được cho là mang lại may mắn giàu có và cũng là vận may phù hợp với nhân viên bán hàng và chủ doanh nghiệp.

Về mặt sức khỏe

Về mặt sức khỏe, các loại đá trong phong thủy có tác dụng kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, tăng cường sự tự tin và dũng khí cho người sử dụng. Vì vậy, để duy trì một sức khỏe tốt, bên cạnh chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, hợp lý, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy bằng đá cũng được nhiều người quan tâm.

Sử dụng những đồ vật này thường xuyên, bản mệnh sẽ luôn cảm thấy bình yên trong tâm hồn, có được thái độ sống lạc quan, tích cực, dũng cảm đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống. Chúng cũng hướng con người đến một cuộc sống thanh thản và bình yên.

Về mặt tình duyên

Công dụng của đá phong thủy về mặt tình duyên, việc sử dụng các loại đá trong phong thủy sẽ giúp bản mệnh nâng cao mức độ tự tin và hấp dẫn, dễ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, được nhiều người chú ý, đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới với những mối quan hệ mới.

Hơn nữa, đây cũng là vật phẩm giúp duy trì hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, cuộc sống gia đình lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Một số thông tin chia sẻ về đá phong thủy, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem thêm: Đeo nhẫn chuẩn phong thủy theo ngũ hành

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *