Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 con giáp: Dần năng động, Ngọ gặp may mắn

Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 con giáp tức ngày 25/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Dần năng động, tuổi Ngọ gặp may mắn.

Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 con giáp chi tiết

Tuổi Tý

Ngày này phải tự mình làm mọi việc. Người làm nghệ thuật, bói toán hay bác sỹ sẽ có lợi, gặp nhiều may mắn. Tử vi cảnh báo bản mệnh nên đề phòng có tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Kẻ xấu có thể là người thân cận bên cạnh con giáp này cho nên mới tìm ra được sơ hở. Bản mệnh đừng quá tin tưởng vào một ai đó, tốt nhất việc quan trọng thì không nên chia sẻ quá nhiều thông tin và nên tự mình giải quyết.

Vận trình sự nghiệp không được ổn lắm, con giáp này phải tốn nhiều thời gian và công sức để xử lý những vấn đề phát sinh trong công việc. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tuổi Sửu

Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tuy nhiên cần biết cách cân bằng chi tiêu kẻo vận số kiếm được ra tiền nhưng không giữ được tiền. Đen đủi khiến tiền bạc thu về chẳng còn được là bao. Tuy nhiên trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh, tuổi Sửu nên xem xét lại nguyên nhân ở chính mình. Có thể là do sự cả tin, mù quáng khiến bạn đặt sai lòng tin nên mất đi tiền bạc, coi như mua được một bài học quý giá cho chính mình.

Tuổi Dần

Ngày này chủ thông minh hiếu học, thích văn học, nghệ thuật. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Ngày này tính cách thiên mộc khí. Đại diện quan hệ xã giao cực tốt.

Tử vi báo rằng tuổi Dần gặp Tam hội nhập mệnh thì vận trình sự nghiệp, công danh phất lên như diều gặp gió. Không những có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên, bản mệnh còn trở nên quyết đoán và táo bạo hơn hẳn thường ngày. Bạn cảm thấy tràn đầy tự tin và sẵn sàng thể hiện bản lĩnh của mình. Người làm kinh doanh buôn bán thì ăn nên làm ra, cùng đối tác hợp tác thành công. Người làm văn phòng, nhà nước thì tiến tới, công việc thuận lợi. Có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Tuổi Mão

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có điềm báo thuận lợi trong sự nghiệp, đặc biệt là với những người làm nghệ thuật, bói toán hoặc bác sĩ. Ngày nay có Tài Tinh, Thương Quan che chở, tuổi Mão nên chủ động trong công việc thì sẽ có nhiều phúc lợi. Người làm kinh doanh, buôn bán nên tránh mở hàng, xuất kho trong ngày nay. Quan hệ với khách hàng bền vững, tốt đẹp xong nên chọn một thời điểm thích hợp hơn để tiến hành những kế hoạch lớn. Bạn làm việc chăm chỉ và ổn định, cũng nên nhớ cân nhắc kỹ trước khi xử lý mọi việc, và bạn biết phải làm thế nào để có kết quả mình mong muốn. Bạn cũng đừng nên đẩy mình vào trạng thái quá căng thẳng, hãy nhớ luôn để tâm trí thư giãn, bình thản, chú ý nghỉ ngơi đúng lúc nhé.

Tuổi Thìn

Xem tử vi thấy rằng, hôm nay tuổi Thìn có điềm báo bất lợi trong sự nghiêp. Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Đặc biệt đề phòng người thân xung quanh. Tuổi Thìn phải học cách chấp nhận rằng đôi khi chúng ta phải dựng lên hàng rào tâm lý với chính những người thân thiết nhất. Nhiều người sẽ chỉ biết đến những lợi ích của chính mình khi làm việc và điều này sẽ đem đến cho bạn không ít thử thách. Chính quá trình xử lý khó khăn sẽ kích thích tiềm năng của bạn, vì vậy hãy nỗ lực hết sức. Hãy chú ý mỗi cách làm khác nhau sẽ mang lại những kết quả khác nhau. Việc bạn cần làm là bình tĩnh, cần đưa ra phương hướng cân đối nhất.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ có điềm báo bôn ba vì công việc trong ngày. Ngày này có Tài Tinh, Thương Quan che chở, Dịch Mã tọa mệnh. Bản mệnh cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Thái độ lạc quan sẽ giúp tuổi Tỵ đạt được thành công cả trong công việc lẫn tài vận. Ngày hôm nay có thể là khởi đầu của một hành trình dài, hành trình hạnh phúc, sự yên bình và thịnh vượng. Điều bạn cần làm là đặt ra mục tiêu quan trọng nhất, tin tưởng vào chính mình và không cho phép bản thân suy nghĩ bi quan.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/12/2019 cho thấy, tuổi Ngọ gặp được may mắn trong vận trình sự nghiệp của mình. Có quý nhân phù trợ hôm nay, bản mệnh sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ khi khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều còn thiếu sót. Thế nên công việc của bạn trong ngày không quá gian nan. Người làm ăn kinh doanh thì nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Người làm nghệ thuật, bói toán hay bác sỹ sẽ có lợi.

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/12/2019 cho thấy, trong ngày mới tuổi Mùi đón nhận nhiều may mắn. Nhất là vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có dấu hiệu tiến triển rõ ràng, các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Hơn nữa, bản mệnh luôn có trách nhiệm với những việc mình đang làm và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất. Với những cố gắng và thành quả hiện tại, chắc chắn trong tương lai không xa tuổi Mùi sẽ được thăng tiến xứng đáng với năng lực của mình.

Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân ngày 20/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, Kiếp Sát khiến cho con giáp này lơ đãng, kém tập trung vào công việc, không hoàn thành đúng như thời gian được giao và có thể mắc phải sai lầm không đáng có. Những sự cố này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại của bản mệnh.

Chính vì thế mà bao công sức mà trước đây tuổi Thân vất vả phấn đấu, chịu đựng để gây dựng vị trí vững chắc cho mình nhưng có thể vì sai lầm nhất thời này mà tan thành mây khói. Con giáp này cần phải nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu rơi vào cục diện tương xung: Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác…Thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác. Điều này khiến cho các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hay là cấp trên gặp một ít các xung đột. Nếu như bạn không kiềm chế bản thân thì nguy cơ cao là sẽ xảy ra xung đột khiến bạn chịu thiệt thòi.

Tuy nhiên bạn có giác quan thứ 6 mạnh mẽ: nhìn thấy thế giới thứ 3, mắt nhìn người tốt, giao tiếp tốt, hay phải di chuyển. Quan hệ tốt với người lớn. Phù hợp với các công việc cần sự giao tiếp nhiều, người làm trong các lĩnh vực truyền thông.

Thần sát Lộc Thần nên có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp khác giới, có thể nhờ cậy sự trợ giúp của họ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất rơi vào cục diện lục hợp quý nhân: Sự nghiệp gặp được quý nhân giúp ích, có thể là người quen hoặc đồng nghiệp. Bạn nên tận dụng những sự giúp đỡ để có thể nhận được nhiều cơ hội nhất. Sự nghiệp có nhiều điểm nhấn trong hôm nay.

Ngày này gặp thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh.Bạn gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa.  Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Do vậy sự nghiệp không quá tốt nhưng cũng không hẳn xấu, bạn vẫn nhận được nhiều sự giúp đỡ để thành công.

Tuổi Hợi

Cục diện tam hợp Mộc cục thuận lợi cho người làm việc trong các ngành nghề cần giao tiếp, tư vấn nhiều. Hôm nay tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều sự yêu quý của đồng nghiệp. Còn sự chăm chỉ của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận. Cơ hội của bạn sẽ nhiều hơn.

Xem thêm: tử vi 12 con giáp

Tuy nhiên hôm nay không phải ngày thích hợp để tính toán, mọi việc hãy thuận theo tự nhiên. Nếu không công việc sẽ gặp nhiều vấn đề hơn.

Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Bạn có tính cầu tiến và có cơ hội thăng tiến cao. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *