Ấn đường có nếp nhăn hình chữ “Bát” trên trán ĐÀN ÔNG là điềm vất vả cả đời

Trong nhân tướng học, có rất nhiều đặc điểm nói lên tính cách cũng như cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm quan trọng nhất chính là ấn đường. Vậy thì ấn đường người đàn ông xuất hiện nếp nhăn hình chữ “Bát” biểu lộ chuyện gì? Hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Ấn đường là gì?

Trong nhân tướng học, có rất nhiều đặc điểm nói lên tính cách cũng như cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm quan trọng nhất chính là ấn đường. Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai đầu lông mày, cũng là điểm quan trọng trên khuôn mặt của con người. Sở dĩ mọi người cho rằng đây là nơi quan trọng vì cuộc sống thành công hay thất bạn, giàu sang hay phú quý thì chỉ cần nhìn vào ấn đường thì sẽ thấy được.

Ấn Đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày, còn được gọi là cung Mệnh trong 12 cung tướng mặt. Ấn Đường rộng khoảng 2 ngón tay được coi là quý, là đẹp. Quan sát Ấn Đường có thể nhìn thấy tính cách và vận mệnh của một đời người. Đây được coi là bộ vị quan trọng trong nhân tướng học để dự đoán cát hung, tài vận, sự nghiệp, sức khỏe… của mỗi người.

Ấn đường đàn ông có nếp nhăn hình chữ “Bát”

Sự nghiệp

Cuộc đời người có nếp nhăn này rất vất vả, nhưng đổi lại, tuổi thọ của họ rất cao. Đời sống hôn nhân không êm đẹp, nam mệnh khắc vợ, nữ mệnh khắc chồng. Đặc biệt là trong sự nghiệp, người có đặc điểm nhân tướng này thường không thành công, gặp nhiều gian nan, vất vả. Họ rất sợ bị thua thiệt nên thường không dám liều lĩnh đầu tư, chính vì vậy mà sự nghiệp luôn thuộc dạng lẹt đẹt, không vươn nổi mình.

Khó khăn nhất sẽ là giai đoạn khi mới bắt đầu đi làm và trong quá trình phát triển công việc, lúc này tài vận của họ thường xấu, không thu được lợi nhuận gì. Đến khi công việc ổn định hơn thì những người đàn ông này mới bắt đầu có những điểm sáng trong tài vận và sự nghiệp, tuy nhiên do thiếu tư duy sắc bén và suy nhẫn nại mà họ khó lòng đạt được thành tựu rực rỡ.

Hôn nhân

Trong hôn nhân, đặc điểm nhân tướng ấn đường có nếp nhăn hình chữ “Bát” có thể kết hợp với các đặc điểm nhân tướng khác để đọc vị được chi tiết hơn tính cách của đàn ông.

Ấn đường có nếp nhăn chữ “Bát” + Mũi to: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn có tình cảm sâu đậm với đối tượng kết hôn của mình. Người này tính tình cương trực, có chính kiến cá nhân, một khi đã có tình cảm với ai thì không dễ lung lay. Họ đem đến cảm giác an toàn và không hay giận cá chém thớt, làm tổn thương vợ con.

Ấn đường có nếp nhăn chữ “Bát” + Mũi nhỏ: Người đàn ông này thường bội bạc trong tình cảm. Có thể chuyện tình cảm ban đầu sẽ rất ngọt ngào nhưng sau khi kết hôn, quan hệ vợ chồng ngày càng xấu đi. Người này ăn nói nặng lời, tức giận lên thì sẽ trách mắng người khác rất độc ác. Chính vì vậy mà cuộc sống hôn nhân khá căng thẳng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Ấn đường có nếp nhăn chữ “Bát” + Mũi rồng: Người có đặc điểm nhân tướng này rất biết chăm sóc cho gia đình, vợ con. Không những không để người nhà chịu khổ mà họ còn luôn muốn làm đỡ việc cho vợ con để vợ con được nghỉ ngơi, vui vẻ. Sau khi kết hôn, quan hệ vợ chồng êm đẹp, hai người tương kính như tân, không xảy ra nhiều hiềm khích.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *