“Tiền vào như nước” với két sắc phong thủy

Két sắc Phong thủy giúp thu hút nhiều tài vận và quyết định sự hưng thịnh của gia chủ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Các nguyên tắt đặt két sắc phong thủy

Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

Trường hợp không tìm được hướng Sinh Khí của mình, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vị đó cho hoàn chỉnh hơn.

Khi xét yếu tố phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng.đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng.

Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Đây là điều rất các chuyên gia phong thủy chú trọng nhằm giúp gia chủ rước được nhiều tài lộc.

Sử dụng thước lỗ ban để tìm vị trí đẹp đặt két sắt hợp phong thủy.

Vị trí đặt két sắt phong thủy trong phong ngủ rước tài lôc

Việc đặt két sắt trong phong ngủ vẫn cần tuân theo những nguyên tắc phong thủy chung đã nêu trên. Và thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

 Đặt Tỳ Hưu bên cạnh két sắt

Tỳ Hưu giúp mang lại vượng khí bốn phương cho gia chủ.

Một số lưu ý khi đặt Tỳ Hưu đó chính là không được đặt Tỳ Hưu từ ngoài vào trong nhà mà phải đặt đầu Tỳ hưu quay ra ngoài.

Tỳ Hưu đặt ở trên két sắt cũng cần xem giờ đặt. Cách đặt két sắt trong nhà cần phải được tư vấn kỹ lưỡng.

Đặt Thiềm Thừ bên cạnh két sắt

Thiềm Thừ mang lại tài lộc, giàu sang, phú quý.

Một số lưu ý khi đặt Thiềm Thừ: Không đặt Thiềm Thừ quay đầu ra phía ngoài.

Không nên đặt cóc tài lộc ở những vị trí như nhà vệ sinh, phòng tắm, ở ngoài ngôi nhà hoặc bếp. Cũng không nên đặt cóc tài lộc ở cửa sổ hoặc lỗ thông hơi, đặc biệt là không nên phủ bất cứ thứ gì lên Thiềm Thừ.

 Đồng tiền hoa mai có ảnh hưởng gì đến sự nghiệp của gia chủ?

Đồng tiền hoa mai tượng trưng cho 5 cánh với 4 ngũ hành. Vật phẩm này thường để trong két sắt để yểm khí xấu, thu hút tài vượng và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về vị trí phong thủy để đặt két sắt phù hợp. Chúc bạn lựa chọn được vị trí tốt khiến “tiền vào như nước”. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Xem thêm tử vi 12 con giáp