Vật phẩm phong thủy đeo trên người đem đến may mắn, tài lộc

Những món vật phẩm phong thủy đeo trên người rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Chúng có thể giúp cho người chủ thay đổi vận khí xấu và gia tăng may mắn.

Những vật phẩm phong thủy đeo trên người          

Nhẫn phong thủy có mặt hồ ly

Đá phong thủy hồ ly lấy từ hình tượng cáo tu luyện đắc đạo thành tiên. Loại linh thú này còn có tên gọi khác là Hồ Tiên, tương truyền sở hữu pháp lực mạnh mẽ. Hồ ly mang vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ, là biểu tượng cho tình duyên của chủ nhân.

Người chủ muốn cầu tình duyên nên chọn mua nhẫn phong thủy. Nhẫn là vật đính ước trong hôn nhân, biểu trưng cho mối liên kết bền chặt của vợ chồng. Kết hợp nhẫn với Hồ ly sẽ giúp giải đi trắc trở trong tình duyên.

Cần chọn chất liệu của nhẫn phù hợp với mệnh cách của bạn. Ví dụ, người mệnh Kim sẽ chọn mặt đá mã não hoặc đá mắt hổ. Bạn cũng có thể bổ sung các kim loại quý hiếm cho nhẫn để tăng độ tinh xảo và hợp phong thủy.

Tỳ hưu đính kèm vòng tay phong thủy

Mặt Tỳ hưu bằng kim loại quý trên vòng tay phong thủy quả là món trang sức không thể tuyệt vời hơn. Chiếc vòng tay này sẽ mang lại may mắn cũng như tiền bạc cho cuộc sống của bạn. Ngoài ra, có thể chọn Tỳ hưu bằng đá quý như mã não, mắt mèo…

Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận chọn lựa chất liệu và màu sắc hợp mệnh để có tác dụng tốt nhất. Ngay cả khi bạn hợp với tỳ hưu thì vẫn cần phải chú ý loại vòng đá mắt hổ. Nhiều người vô tình bỏ qua chi tiết quan trọng này.

Mặt vòng cổ phòng thủy khắc hình Phật bản mệnh

Tương ứng với mỗi con giáp sẽ có một đức Phật bảo hộ số mệnh. Mang vòng cổ phong thủy có khắc hình Phật bản mệnh sẽ giúp người chủ tránh tai ương, hưởng bình an trong năm. Đức Phật không chỉ che chở cho sức khỏe chủ nhân mà còn cho cả người thân trong gia đình

Lưu ý, hình đức Phật trên vòng cổ phong thủy là hình tượng thiêng liêng, cao quý. Không được đeo lẫn lộn những vật phẩm khác để tránh phạm húy, gây hiệu ứng xấu. Cũng không nên đính thêm quá nhiều hạt hay hình khắc khác vào dây chuyền.

 Chú ý xem tuổi khi mua mặt vòng cổ. Nếu chọn không đúng sẽ không những không phát huy hiệu quả mà còn gây ra hậu quả khó lường.

Mong rằng những chia sẻ từ bài viết trên đây sẻ giúp bạn chọn được vật phẩm phong thủy đeo trên người hợp với mình để mang đến may mắn, tài lộc cho bản thân cũng như gia đình. Chúc các bạn thành công !

Xem thêm tử vi 12 con giáp