3 yếu tố về phong thủy tốt giúp đẩy lùi stress trong công việc

Để có 1 cuộc sống lành mạnh, kiểm soát cảm xúc bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng mệt mỏi quá mức, mọi người tham khảo một số gợi ý về mặt phong thủy dưới đây.

Yếu tố về phong thủy giúp đẩy lùi stress

Nước

Đối với không gian làm việc trong văn phòng, bạn có thể đặt một đài phun nước nhỏ trên bàn làm việc. Không gì có hiệu quả thư giãn bằng nước đang chảy Ngoài tác dụng giảm stress và mang đến cảm giác yên tĩnh, nước còn tạo ra các ion âm cân bằng với các ion dương và làm giảm các dao động điện từ do máy tính phát ra.

Âm nhạc

Theo phong thủy, năng lượng âm thanh thuộc hành Mộc, do vậy âm nhạc tạo ra những tác động mạnh mẽ đến tinh thần cũng như đến cơ thể của bạn. Theo các chuyên gia, mọi người hãy tìm hiểu xem loại nhạc nào giúp bạn cảm thấy thư giãn và truyền cảm hứng cho bạn. Đây chính là giải pháp hữu hiệu trong những lúc bạn cảm thấy mình đang gặp nhiều áp lực.


Hương thơm

Những cảm nhận về mùi hương ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và tâm trạng của bạn. Cũng như âm nhạc, mùi hương có thể làm thay đổi tâm trạng, khơi dậy trí nhớ và khiến trí não trở nên thuần khiết. Ảnh hưởng của từng loại mùi hương phụ thuộc vào tần số dao động của chúng.

Tinh dầu nguyên chất có tần số dao động tương thích với con người. Tần số dao động của các mùi hương nhân tạo không tương thích với con người nên thường gây nhức đầu, dị ứng, thậm chí còn gây rối loạn tinh thần. Một lọ tinh dầu có thể rất hữu ích đối với bạn. 

Tham khảo hoa oải hương, lá cây tuyết tùng tươi cho không gian làm việc của bạn.

Một số thông tin chia sẻ về 3 yếu tố phong thủy giúp đẩy lùi căng thẳng mệt mỏi, giúp tâm thanh tịnh, thoải mái, hi vọng hữu ích cho các bạn.

>>>>> Tham khảo : Trái đào phong thủy thay đổi vận mệnh

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *