XEM TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NĂM 2019 NAM MẠNG

canh ngo

Cùng xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019.

Bước sang năm 2019, theo tử vi Canh Ngọ 2019 nam mạng nam mệnh Canh Ngọ đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống và sự nghiệp.

Thực chất, điều gì đang chờ đón họ ở tương lai phía trước? Hãy cùng Huyenhoc.vn khám phá, dự đoán vận khí tương lai tại tử vi năm 2019 của 12 con giáp nói chung và tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng 2019 nói riêng của nam mệnh tuổi này khi bước sang năm 2019 sắp tới. Qua đó, để xem chi tiết mời quý anh sinh năm 1990 xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019 tại đây.

1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam 1990 thông qua tử vi Canh Ngọ nam 2019

Chiếu theo tử vi Canh Ngọ nam mạng 2019 Nam mệnh Canh Ngọ sinh năm 1990. Ngũ hành nạp âm là Lộ Bàng Thổ.

Cung phi thuộc Khảm. Năm 2019 sắp tới, họ sẽ bước sang tuổi 30. Theo tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2019, nam mệnh Canh Ngọ là những người nhiệt tình, khẳng khái, đào hoa, thường có quý nhân là nữ giới giúp đỡ.

Tuổi Canh là một trong những tuổi được hưởng lộc cách nên họ có duyên với tiền bạc, tài sản, khả năng quản lý tài chính và kinh doanh rất tốt, càng về hậu vận thì triển vọng phát đạt càng cao.

Mặc dù có những ưu thế như vậy nhưng khi coi tử vi tuổi ngọ sinh năm 1990 năm 2019 nam mạng thì lại thấy nhiều người phải trải qua sóng gió, gian nan mới nên cơ đồ đại sự vì chi Ngọ thuộc hành Hỏa khắc can Canh thuộc hành Kim nên thời trẻ nhiều người dễ gặp cảnh đổ vỡ trong sự nghiệp và mất nhiều công lao gây dựng thì về sau mới có triển vọng thành công lớn.

Tuổi này cũng có hạn chế đó là thiếu sự kiên trì, nhẫn nại, dễ bị mắc các bệnh về tiêu hóa, không hòa hợp với con cái

2. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng 2019 cho biết những khó khăn, thuận lợi

Chiếu với tử vi Canh Ngọ 2019 nam mạng năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn.

Năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo nguồn năng lượng cát lợi thúc đẩy nhiều người phấn đấu, vươn lên trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nguyên nhân vì sao này là cát tinh và là vượng khí đương vận nên tạo ra nhiều may mắn thuận lợi chung cho tất cả mọi người.

Xem tử vi nam Canh Ngọ năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Khi thầy xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019 thì thấy nam mệnh 1990 bước sang năm tới sẽ có sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi và gặp các sao sau đây:

Kình Dương, Thiếu Âm, Hồng Loan, Lực Sỹ, Đại Hao, Trực Phù, Đường Phù, Tấu Thư, Long Đức, Địa Giải, Tiểu Hao, Thiên Quan, Kiếp Sát, Tử Phù, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Phúc Đức, Thiên Đức, Thiếu Dương, Đà La…

Xem bói tử vi 2019 Canh Ngọ nam mạng sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống

Chiếu theo tử vi tuổi Canh Ngọ 2019 nam mạng, nam mệnh tuổi này sẽ gặp sao Thủy Diệu. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn.

Gặp sao Thủy Diệu thì tài vận hanh thông, may mắn nhưng cần đề phòng sông nước vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Vâng Luận tài lộc năm 2019: Tử vi nam Canh Ngọ năm 2019, một số quý anh tuổi này cũng gặp một số thuận lợi cơ bản trong cuộc sống.

Nhiều quý anh sinh năm 1990 có điều kiện mua sắm những tài sản có giá trị cao như nhà đất, xe cộ, máy tính, điện thoại đắt tiền, trang sức vàng bạc.

Họ có thể tiến hành công việc tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh hoặc ký kết hợp đồng thuê mặt bằng chuẩn bị cho những dự án lớn về sau.

Vâng Luận tình duyên, gia đạo năm 2019: Theo tử vi tuổi 1990 nam mạng năm 2019 trong họ hàng của nam mệnh tuổi này sẽ có hỷ sự, chuyện vui do nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu

Luận tử vi tuổi nam Canh Ngọ năm 2019 về hạn công danh, sự nghiệp: Do nhập hạn gặp nhiều sát tinh hạng nặng nên trong sự nghiệp của nam mệnh tuổi này sẽ có nhiều biến động, trắc trở.

Uy tín, danh vọng của họ bị giảm xuống, dễ bị tai tiếng, mâu thuẫn, cãi vã, gặp cạnh tranh khốc liệt. Họ cũng có thể vi phạm nội quy của cơ quan, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý.

Xấu nhất là bị sa thải, tranh chấp kiện cáo. Quý anh sinh năm 1990 này gặp vận Đào Hoa, duyên kinh doanh thương mại khá tốt, buôn may bán đắt, khách hàng ủng hộ nhiều nhưng hội hợp có các sao phá tài như Tiểu Hao,

Chiếu tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2019 về hạn tài lộc: Đại Hao nên dù kiếm được tiền bạc cũng khó giữ được của, dễ bị hao tốn vì phụ nữ, hoặc đầu tư sai lầm, đầu tư mà chưa thu được hiệu quả, việc mua sắm những tài sản có giá trị cao cũng dẫn tới hao hụt ngân sách, áp lực về tài chính dẫn tới việc bỏ ra những khoản tiền đã tích lũy hoặc phải vay mượn thêm người xung quanh.

Theo tử vi tuổi Canh Ngọ nam 2019 về hạn gia đạo, tình duyên: , trong gia đạo, dễ gặp mâu thuẫn, bất hòa.

Đối với người đã lập gia đình thì chuyện đào hoa phát sinh, dẫn tới mâu thuẫn, ghen tuông. Đối với người đang tìm hiểu thì xảy ra chuyện cãi vã, bất lợi trong tình cảm

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng về hạn sức khỏe: Sức khỏe của nam mệnh Canh Ngọ dễ gặp bất lợi trong năm tới.

Nhiều người cần đề phòng các bệnh về máu huyết, tửu sắc nhậu nhẹt suy nhược thể chất, bệnh tiêu hóa và bị thương tích, té ngã.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh.

– Sinh tháng 1: Theo vận hạn nam Canh Ngọ năm 2019 cho những người sinh tháng 1 năm 1990 thì sang năm tới sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, tranh chấp liên miên, sức khỏe bất lợi, dễ ốm vặt, phải điều trị thuốc men.

– Sinh tháng 2: Tử vi nam Canh Ngọ 1990 năm 2019, sang năm tới, họ có quý nhân giúp đỡ về sự nghiệp và tài chính. Đây cũng là cơ hội để nhiều người tìm việc phụ, làm thêm để cải thiện thu nhập.

– Sinh tháng 3: Xem tử vi Canh Ngọ 2019 nam mạng, Những người sinh tháng này trong năm tới dễ bị thương tích, tai nạn giao thông, sức khỏe bất lợi, bệnh tật đe dọa, sự nghiệp và tài vận đều đi vào thoái trào.

– Sinh tháng 4: Năm tới, cơ hội hợp tác trong sự nghiệp sẽ xuất hiện, được người thân, bạn bè, quý nhân giúp đỡ nên những người sinh tháng này gặp may mắn hơn những người sinh tháng khác.

– Sinh tháng 5: Tử vi 1990 năm 2019 nam mạng, nhiều người cần đề phòng bị thương tích, vướng mắc luật pháp, sức khỏe yếu, sự nghiệp tài vận đề bị cạnh tranh, lâm vào tình trạng trì trệ, đình đốn.

– Sinh tháng 6: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019, nhiều người được đông đảo người thân, khách hàng ủng hộ, họ cũng có thể tìm được việc làm thêm để tăng thêm thu nhập.

– Sinh tháng 7: Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2019, nhiều người cần đề phòng tranh chấp, kiện tụng, gặp tai nạn thương tích hoặc công danh sự nghiệp rất bất lợi.

– Sinh tháng 8: Theo tử vi Canh Ngọ nam mạng 2019, những người sinh tháng này sang năm tới nhờ sự giúp đỡ của người xung quanh nên nhiều người ổn định tình hình và có những thành tựu nhất định.

– Sinh tháng 9: Bàn tử vi 2019 Canh Ngọ nam mạng, Những người sinh tháng này dễ gặp bất lợi trong sự nghiệp, cần đề phòng thương tích, tai nạn, bệnh tật hoặc tranh chấp kiện cáo.

– Sinh tháng 10: Tử vi tuổi ngọ sinh năm 1990 năm 2019 nam mạng, năm tới nhiều người cải thiện khá nhiều quan hệ hợp tác trong sự nghiệp, tài vận và công danh đều có quý nhân giúp đỡ nên hanh thông, cát lợi.

– Sinh tháng 11: Sang năm tới, nhiều người sinh tháng này nên đề phòng bất lợi trong sự nghiệp, tranh chấp, mâu thuẫn, sức khỏe yếu, dễ mắc tai nạn, thương tích.

– Sinh tháng 12: Coi tử vi nam Canh Ngọ năm 2019 , Những người sinh tháng này sang năm tới sẽ có quý nhân giúp đỡ nên công danh, tài vận được cải thiện rất nhiều, cuộc sống đầy niềm vui, hạnh phúc.

Xem thêm tử vi 12 con giáp