6 loài hoa đặt sảnh công ty giúp vượng vận khí, tài lộc ùn ùn kéo đến

Ngày nay, việc đặt hoa tại không gian công ty để trang trí là rất phổ biến. Vậy trong phong thủy, 6 loài hoa đặt sảnh công ty giúp tài lộc ùn ùn kéo đến là những loài hoa nào?

Phong thủy học là lĩnh vực đã được nghiên cứu từ rất lâu. Thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều người tin vào Phong thủy, và vận dụng Phong thủy trong các không gian cuộc sống. Ngày nay, việc đặt hoa tại không gian công ty để trang trí là rất phổ biến. Vậy trong phong thủy, những loài hoa nào phù hợp để đặt trong sảnh của công ty giúp tài lộc ùn ùn kéo đến?

Hoa đặt sảnh công ty 

Lan Quân tử

Để trả lời cho câu hỏi văn phòng công ty nên đặt loại hoa nào giúp vượng tài nhất? Câu trả lời thích hợp nhất là dùng lan Quân tử.

Lan Quân tử còn có tên gọi khác là Kiếm Diệp thạch toán. Một loại thảo mộc xanh lâu năm. Lá có màu xanh lá cây và sáng bóng, tượng trưng cho sự đoan trang và hào phóng. Đây cũng là một trong những loài hoa yêu thích của nhiều nhân viên công sở. Loài hoa này không chỉ dễ chăm sóc, mà còn có thể giúp chiêu tài, tụ tài, vượng tài vận.

Hoa đồng tiền

Một trong những loài hoa giúp vượng tài mà dân công sở không nên bỏ qua, đó là hoa đồng tiền.

Hoa đồng tiền đã xuất hiện từ xa xưa, tượng trưng cho ý nghĩa của sự giàu có và đoàn tụ.

Hoa nhài

Hoa nhài tượng trưng cho sự thanh lịch và diễm lệ. Nó có mùi thơm dễ chịu và có thể thanh lọc không khí trong văn phòng. Từ quan điểm của phong thủy học, hoa nhài sẽ mang lại may mắn, vận khí tốt nếu được đặt trong văn phòng.

Hoa đặt sảnh công ty 

Hoa thường xuân

Là một loại cây leo thường xanh lâu năm, lá hoa thường xuân rất đẹp. Nó thường được sử dụng để phủ xanh thẳng đứng ở phía nam. Loài hoa này không chỉ có vẻ ngoài đoan trang và thanh lịch, nó còn được ví như một bộ máy lọc không khí.

Thường Xuân có thể hấp thụ được những chất có hại như: aldehyde formic, benzen, phenol và ngăn chặn hiệu quả các chất gây ung thư như nicotin toả ra từ khói thuốc. Cây Thường Xuân mang ý nghĩa phong thủy xua đuổi tà ma, xóa tan âm khí, vượng dương khí mang đến bình an và may mắn. Cây mọc dạng rủ, lại thích hợp điều kiện trong nhà vì thế cây rất phù hợp để đặt tại văn phòng làm việc.

Tre phú quý

Tre phú quý chứa đựng ý nghĩa của sự may mắn, phú quý, phát tài, phát lộc. Lá của cây tre giàu có màu xanh lá cây, dày và phát triển mạnh mẽ. Nếu đặt tại văn phòng sẽ tượng trung cho ý nghĩa công việc sẽ có một bước đột phá lớn.

Cây kim tiền

Cây kim tiền văn phòng thường rất được nhiều người ưa thích sử dụng bởi ý nghĩa phong thủy tuyệt vời mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Trong phong thủy, cây kim tiền được mệnh danh là loài cây đại diện cho tài lộc.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *