Chọn nghề theo ngũ hành phong thủy giúp người mệnh Kim vàng bạc đầy kho

Người mệnh Kim đại diện cho mùa thu và sức mạnh, cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Theo mặt tích cực, họ là những người có ý tưởng sắc sảo, mạnh mẽ và lôi cuốn. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Với những người sở hữu tham vọng và quyết tâm lớn như họ, lựa chọn ngành nghề nào sẽ là phù hợp?

1. Ngành nghề phù hợp

Nghề nghiệp phù hợp cho người mệnh Kim sẽ liên quan đến việc sản xuất  các vật liệu thép và kim loại. Song song với đó là việc sửa chữa, vận chuyển, dụng cụ, ô tô, máy móc. Và tất cả các khoáng sản có giá trị như kim cương, đá quý.

Các ngành tài chính, chứng khoán, kinh tế, tài chính, bảo hiểm, ủy thác. Hay lĩnh vực ngân hàng, hiệp hội nông dân, thủy sản, tín dụng cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn. Hoặc chế cụ kim loại, máy tiện, tàu hỏa, xe hơi, đầu máy, máy ủi, thợ điện.

Nếu bạn là người có thể chất tốt, đừng ngần ngại thử sức mình trong lĩnh vực công nghiệp, công nghiệp nặng. Hoặc có chí khí thì tham gia vào quốc phòng, quân đội, nội thất thép, đồ dùng nhà bếp bằng thép. Nếu là ngành thuộc y tế thì nên liên quan đến nha khoa, chỉnh hình, phổi, mũi, khí quản, v.v…

2. Lưu ý

Một chút lưu ý cho bạn đó là người mệnh Kim không nhất thiết cứ phải hành nghề liên quan đến ngành sản xuất kim loại. Có những người ngũ hành Kim vượng, nhưng kị thần là Kim. Bởi vậy lại không nên làm những công việc liên quan đến ngành này. Nếu hỉ thần của những người này là Hỏa. Thì bạn lại nên tham gia các ngành sản xuất liên quan đến lửa.

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn một công việc. Đôi khi chỉ cần phù hợp với năng lực cùng sở thích của bản thân là được. Tuy nhiên nếu công việc này phù hợp với cả bản mệnh thì sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công hơn.

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *