Phong thủy trong tình yêu giúp hạnh phúc thăng hoa viên mãn

Để cuộc sống hôn nhân thêm phần thăng hoa viên mãn, tình yêu ngập tràn, giảm căng thẳng, mẫu thuẫn trong gia đình, các bạn có thể tham khảo một số bí quyết về phong thủy dưới đây.

Bí quyết phong thủy trong tình yêu để có hạnh phúc như ý

Trong phòng ngủ, chỉ nên treo hình ảnh của vợ chồng hoặc các đôi lứa (nếu bạn chưa kết hôn).

>>>> Điều chưa biết : Tổng hợp tất tần tật biểu tượng phong thủy đón lành, tránh dữ

Nếu giường hiện tại đang hơi chật thì nên chọn mua một chiếc giường lớn cho thoải mái.

Nếu giường hiện tại đang hơi chật thì nên chọn mua một chiếc giường lớn cho thoải mái.

Không khí trong phòng ngủ phải thật trong lành và có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Luôn duy trì sự cân bằng năng lượng âm – dương trong phòng ngủ. Vì thế, nếu sơn phòng ngủ thì không nên hoàn toàn màu hồng hoặc màu xanh mà phải có sự pha trộn hài hòa hai màu sắc này.

Mọi đồ vật trong phòng ngủ phải có đôi có cặp: Ví dụ như có 2 đèn, 2 gối,… điều này tạo nên cảm giác bình đẳng.

Không quên bố trí đèn màu đỏ hoặc vàng ở góc Tây Nam của phòng ngủ.

Nếu phòng ngủ quá tẻ nhạt nên thêm vào những đồ vật khiến bạn mỉm cười ví dụ như bức ảnh một cặp đôi đang cười vui vẻ. Những thứ này sẽ mang lại năng lượng tích cực vào căn phòng và cải thiện các mối quan hệ.

Những con ngỗng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Đối với những người đã lập gia đình, hãy mua một đôi ngỗng trang trí, còn đối với những người còn chưa tiến tới hôn nhân, hãy treo một bức tranh đôi ngỗng ở phòng ngủ của mình để gia tăng sự gắn kết tình cảm và đưa mối quan hệ bước lên một giai đoạn mới.

Màu sắc rất quan trọng trong phong thủy. Màu hồng là một trong những màu sắc tốt nhất để trang trí phòng ngủ vì nó tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và lãng mạn. 

Treo những bức hình tươi cười, vui vẻ của vợ chồng hoặc gia đình ở hành lang, nhà bếp và những chỗ hay qua lại. 

Phòng ăn phải sắp xếp bàn ăn để mọi người có thể nhìn thấy nhau, đặt ghế đủ cho tất cả mọi người ngay cả khi gia đình không thể ăn cùng nhau mỗi tối.

 Nên đóng kín bất cứ căn phòng liền kề như phòng tắm, phòng làm việc, phòng tập… nếu không có cửa, hãy thay nó bằng rèm. 

 Nên có khu dành riêng ngồi tán gẫu, xếp ghế gần nhau. Khi không gian trở nên lớn hơn, con người sống xa nhau và tình cảm cũng xa rời.

Phải đảm bảo rằng những đồ đạc trong phòng của hai vợ chồng phải ở thế cân bằng. Ví dụ không gia cho đồ dùng cá nhân, tủ quần áo, tủ đứng, kệ để đồ… đều phải tương đương nhau.

Luôn đảm bảo góc Tây Bắc nhà của bạn sạch sẽ, không được luộm thuộm, vứt đồ linh tinh và đủ ánh sáng và thông thoáng. Trong thực tế thì toàn bộ nhà cửa phải sạch sẽ, gọn gàng.

  Nếu nữ đang độc thân nên tăng cường năng lượng dương để lôi kéo phái mạnh đến với mình. Hãy treo một bức tranh mặt trời và đảm bảo thắp thật nhiều đèn trong nhà.

Cho dù là nam hay nữ, bạn nên thắp sáng góc Tây Nam trong phòng để giúp mối quan hệ luôn ấm áp và đem tình duyên đến cho bạn.

Hãy để quá khứ chôn vùi quá khứ, vì thế, đừng quên tặng, bán hoặc cho đi tất cả mọi thứ liên quan đến người yêu cũ, không để cho bất cứ thứ gì khiến bạn gợi nhớ về người yêu cũ.

 Một số chia sẻ những bí quyết về phong thủy nên làm đề cuộc sống tình cảm luôn viễn mãn, hạnh phúc ngập tràn, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem thêm: Phong thủy phòng bếp giúp điều hòa quan hệ mẹ chồng nàng dâu

Xem thêm tử vi 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *